Sốc độc lạ

15:22 04/12/2014
Thỏ là loài động vật nhỏ, dễ nuôi vì vậy thường được nuôi trong nhà, thế nhưng trường hợp của chú thỏ Oscar, sống tại thị trấn Seaham, hạt Durham, Anh Quốc lại thuộc trường hợp ngoại lệ. Do thân hình béo phì quá khổ của mình mà Oscar buộc phải dọn ra ngoài sống trong ngôi nhà được dựng riêng cho nó với đầy đủ trang thiết bị cần thiết.
 
Chú thỏ buộc phải sống trong nhà riêng vì cơ thể quá béo 1
Ronnie (trái) và Beth (phải) cùng chú thỏ Oscar béo ú của mình.
 
Trong khi cân nặng trung bình của loài thỏ là từ 3 - 5kg là tối đa thì Oscar lại nặng hơn 6,5kg và có chiều dài cơ thể là 86cm. Được biết, thân hình ngoại cỡ của Oscar là hậu quả của tính háu ăn của mình. Mỗi tuần, nó đều ăn hết 7 bịch súp lơ, 1 giỏ dâu tây, 1 túi táo và 1 hộp hạt quả phỉ, chưa kể kèm theo là vô số bánh quy và hạt có tác dụng tiêu hóa khác.
 
Chú thỏ buộc phải sống trong nhà riêng vì cơ thể quá béo 2
Oscar nặng 6,5kg và dài 86cm.
 
Ba chị em Ronnie, Beth và Maisy Humphre - chủ nhân của Oscar cũng không thể hiểu được vì sao thú cưng của mình lại phát triển cân nặng tới vậy. Ronnie, 22 tuổi cho biết, Oscar được đón về nuôi lúc 6 tuần tuổi. Lúc đó nó đã có ngoại hình lớn hơn một chút so với các con cùng lứa.
 
Bên cạnh đặc tính hiền lành, thân thiện và thông minh, Oscar còn rất lém lỉnh khi biết lấy trộm đồ ăn lúc đói bụng. Nó rất thích ở trong nhà để chơi đùa với bạn thân của mình là chú chó có tên Maisy.
 
Chú thỏ buộc phải sống trong nhà riêng vì cơ thể quá béo 3
Một người bế còn cảm thấy mỏi tay.
 
Tuy nhiên, do cơ thể ngày một lớn, ba chị em nhà Humphre buộc phải cho nó sống riêng trong một căn nhà nhỏ trong vườn. Để giúp Oscar sống qua được mùa đông, gia đình họ còn lắp cả hệ thống sưởi nóng cho phòng của Oscar.
 
(Nguồn: Daily Mail)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top