Sốc độc lạ

21:12 01/03/2022
Mỹ_Chủ nhân của Zoey vẫn chưa hết sốc khi đoàn tụ thú cưng sau 12 năm, từ khi nó mất tích năm 2010.
Zoey được cho ăn, nằm trên chăn ấm sau khi được nhân viên chăm sóc động vật đón về. Ảnh: Phòng cảnh sát quận San Joaquin
Sau khi mất tích từ hơn một thập kỷ trước, con chó tên Zoey đột nhiên xuất hiện ở Stockton, bang California. Brandon Levin, nhân viên Dịch vụ Chăm sóc Động vật, đến đón Zoey sau khi Phòng cảnh sát quận San Joaquin nhận được điện thoại, thông báo có "con chó đi hoang già nua và không khỏe mạnh" bị bỏ lại trước một ngôi nhà ở vùng nông thôn hôm 10/2.


"Levin đã tiến hành scan con chó để tìm xem có con chip nào được gắn trên cơ thể nó không. Thật ngạc nhiên khi kết quả cho thấy con chó tên Zoey này được thông báo mất tích khỏi Lafayette, California năm 2010", Phòng cảnh sát quận San Joaquin viết trên Facebook, cho biết thêm công ty cung cấp con chip còn ghi Zoey "đã chết" trong hồ sơ của họ vì khoảng thời gian mà nó mất tích.

May mắn là văn phòng cảnh sát vẫn liên lạc được với số điện thoại được lưu trong con chip và kết nối với chủ nhân của Zoey, người đã không đổi số suốt 12 năm qua.

Hôm 18/2, văn phòng cảnh sát chia sẻ video khoảnh khắc Zoey đoàn tụ với chủ cũ, cô Michelle. Trong video, Michelle nói cô nhận Zoey và con chó sinh đôi của nó từ một trại chó mèo đi lạc về nuôi. Cả gia đình đã chăm sóc cho chúng được 6 tháng thì Zoey mất tích.

"Hôm đó, chúng tôi cùng nhau đến cửa hàng khoảng 20 phút rồi quay về nhưng Zoey đột nhiên biến mất", Michelle kể lại, cho biết hiện hai con chó đã 13 tuổi.

"Thành thật mà nói, tôi vẫn còn sốc", Michelle, hiện sống ở Benecia, California nói về việc gặp lại Zoey. "Tôi từng không dám mong chuyện này xảy ra, vì thế bây giờ tôi rất háo hức được đón nó về, chăm sóc cho nó khỏe mạnh đến cuối đời".
Theo People

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top