Sốc độc lạ

09:56 27/12/2021
Brazil_Michel Faro Praddo sẵn sàng chịu đau đớn, thực hiện hơn 60 thủ thuật từ xăm 85% cơ thể, cấy sừng, gắn ngà bạc ở răng hay cắt cả ngón tay để có diện mạo kỳ quái.

Michel Faro Praddo, đến từ thành phố Praia Grande, được ví như "quỷ Satan đội lốt người" khi khắp cơ thể kín mít hình xăm. Mới đây, người đàn ông 44 tuổi chịu đau tám tiếng để xăm hình influencer người Pháp Anthony Loffredo - người được biết đến với biệt danh "Người ngoài hành tinh màu đen" - trên lưỡi mình.

Theo Praddo, hình xăm trên là quà Giáng sinh của nghệ sĩ xăm hình Yunizo Tatoo. Bản thân Praddo cũng làm nghề này đã 25 năm. Diện mạo của anh thay đổi nhiều trong thời gian đó. Ngoài việc phủ kín người với màu mực, Praddo gần đây còn gắn hình ngà bằng bạc vào răng để khiến bản thân trở nên đáng sợ hơn. Thậm chí, người đàn ông này còn cắt cả một ngón tay đeo nhẫn và cấy sừng lên trán.
Praddo trước và sau khi "biến hình". Ảnh: Newsflash
Praddo khẳng định anh là người thứ ba trên thế giới từng tiến hành cắt mũi để có ngoại hình của "quỷ Satan". Chia sẻ về thay đổi mới nhất trên cơ thể, Praddo cho biết anh thực sự bị ảnh hưởng bởi "người ngoài hành tinh" Anthony Loffredo. Theo Mirror, Loffredo gần đây cũng trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ hai ngón để bàn tay trái trông quái dị hơn. Chính hành động này của anh đã "truyền động lực" cho Praddo.
Quảng cáo

"Mong muốn tìm được diện mạo trong mơ của 'người ngoài hành tinh' Loffredo cũng là điều mà tôi đang cố đạt được. Anh ấy có ảnh hưởng đến tôi rất nhiều. Tôi mê phong cách của anh ấy và thấy đó là điều mình muốn", Praddo, người hiện sở hữu tài khoản Instagram hơn 105.000 người theo dõi, nói với G1.

Praddo và vợ Carol - người có biệt danh "người phụ nữ ma quái" do cũng xăm hình khắp người - gắn bó khoảng 10 năm. Họ bắt đầu hành trình biến đổi diện mạo từ bốn năm trước. Sau hơn 60 lần, Praddo phủ 85% cơ thể bởi màu mực xăm và dự định lập Kỷ lục Thế giới với danh hiệu "Người đàn ông chỉnh sửa cơ thể nhiều nhất hành tinh".

Tuy một số thủ thuật thay đổi ngoại hình khiến Praddo vô cùng đau đớn, anh tuyên bố không e ngại để có được diện mạo như ý muốn.
Theo Mirror

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top