Sốc độc lạ

14:54 29/03/2022
Với lưỡi dài 10,8 cm, chàng sinh viên 21 tuổi Ấn Độ đang quyên tiền và kêu gọi hỗ trợ kinh phí để sớm được Tổ chức Kỷ lục Thế giới công nhận.

K Praveen, sống ở Virudhunagar, bang Tamil Nadu, có lưỡi dài 10,8 cm, theo sách Kỷ lục Ấn Độ. Trong khi lưỡi người bình thường chỉ khoảng 8,5 cm, lưỡi của chàng trai 21 tuổi dài hơn tới 2,3 cm và có thể là dài nhất thế giới.

Praveen, hiện là sinh viên chuyên ngành robot, biết mình có chiếc lưỡi đặc biệt sau nhiều lần trổ tài dùng lưỡi chạm đầu mũi hay khuỷu tay cho bạn bè và gia đình xem.

Vài năm trước, Praveen được ghi tên vào sách Kỷ lục châu Á khi dùng lưỡi chạm mũi 219 lần chỉ trong một phút. Anh cũng tự luyện bài tập yoga gây tranh cãi Khecarī Mudrā, trong đó đưa chiếc lưỡi dài vượt trội qua vòm miệng vào khoang mũi. Anh gọi nó là thủ thuật "lưỡi vô hình".
K Praveen, người có thể sớm dược ghi tên vào sách Guiness vì có chiếc lưỡi dài nhất thế giới. Ảnh: O.C
Kỷ lục Guinness người có lưỡi dài nhất thế giới hiện thuộc về Nick Stoeberl, đến từ Salinas, bang California (Mỹ), với chiều dài 10,1 cm, ngắn hơn của K Praveen 0,7 cm. Do không đủ kinh phí, chàng sinh viên Ấn Độ hiện dự định gây quỹ để mời đại diện Tổ chức Kỷ lục Thế giới đến và chính thức công nhận thành tích.

"Tuy các thành tích đã được ghi nhận ở Ấn Độ, tôi vẫn muốn quảng bá tài năng của mình ra thế giới", Praveen nói. "Điều này chỉ có thể xảy ra nếu tôi được chính quyền Tamil Nadu hỗ trợ, do tôi gặp khó khăn về tài chính, không thể trình diễn năng lực này đến toàn cầu".

Praveen đang nỗ lực tập chạm lưỡi vào mí mắt vì tin kỹ thuật này sẽ khiến cơ hội được ghi tên vào sách Kỷ lục Thế giới trở nên dễ dàng hơn.

Theo Oddity Central

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top