Sốc độc lạ

14:37 20/12/2021
Indonesia_Cậu bé ABCDEF GHIJK, 12 tuổi, trở nên nổi tiếng sau khi được đưa đi tiêm vaccine tại Sở cảnh sát địa phương thuộc quận Muara Enim, tỉnh Nam Sumatra.
Tên của ABCDEF GHIJK được ghi trong giấy tờ tùy thân và thêu trên đồng phục đi học. Ảnh: O.C
Theo Oddity Central, các nhân viên y tế ban đầu tưởng chỉ là một trò đùa lúc nhìn thấy cái tên ABCDEF GHIJK trong danh sách những người chờ tiêm. Nhưng đến khi nhìn thấy tên này trên thẻ căn cước của cậu bé, họ mới tin là thật.


Những bức ảnh chụp giấy tờ tiêm chủng cùng bảng tên thêu trên đồng phục của học sinh này đã lan truyền rộng rãi trong tuần này sau khi cảnh sát chia sẻ chúng lên mạng xã hội. Tên đầy đủ của cậu bé là ABCDEF GHIJK Zuzu, với phần cuối được biến thể từ tên bố mẹ - Zuhro và Zulfahmi.

Theo Liputan6, ABCDEF GHIJK cho hay thời gian đầu, em bị bạn bè trêu chọc và cười nhạo vì có cái tên không giống ai. Nhưng càng lớn, cậu càng thấy tự hào về nó. Tuy nhiên, do cái tên khá khó nhớ và phát âm, cậu bé thường dùng tên ngắn gọn là Adef.

Zulfahmi, bố của cậu bé, nói với các phóng viên rằng anh đã lên ý tưởng đặt cho con cái tên đặc biệt này 6 năm trước khi Adef chào đời. Anh cho biết thêm mình rất thích chơi trò giải ô chữ và luôn mơ ước trở thành một nhà văn. Zulfahmi còn yêu thích bảng chữ cái đến mức dự định đặt tên cho đứa thứ hai là NOPQ RSTUV và đứa thứ ba là XYZ. Tuy nhiên, vợ anh hẳn đã không nhất trí với ý tưởng trên của chồng, do hai con trai tiếp theo của họ cuối cùng mang tên là Ammar và Attur.
Theo Oddity Central

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top