Sốc độc lạ

14:39 01/12/2020
Mở kênh YouTube vào tháng 8, một cặp vợ chồng người Hàn Quốc thu hút tổng cộng 9,86 triệu lượt xem và 60.000 người đăng ký.
 

Trong các đoạn video chia sẻ trên kênh YouTube của mình, đôi vợ chồng hé lộ nhiều chi tiết trong đời sống hàng ngày của họ. Mặc dù chênh nhau đến 35 tuổi, hai người không ngại ngần có những cử chỉ rất tình cảm như hôn nhau, ôm ấp nhau... Đa phần người xem cho rằng đây là chiêu trò gây chú ý của cặp "đũa lệch". Họ cũng đánh giá đây là một mối quan hệ gây phản cảm, bởi tuổi tác của cặp đôi chênh lệch hơn cả một cặp mẹ con.

Ngày 29/11, trong video mới nhất chia sẻ lên mạng xã hội với tiêu đề "Hôm nay tôi sẽ kể cho các bạn mọi chuyện", người vợ YouTuber đã lý giải tất cả. Bà cho biết suốt những ngày qua, bà đọc được rất nhiều bình luận không hay, vì thế mới quyết định lên tiếng giải thích. Bà cho biết bản thân 73 tuổi, chồng 38 tuổi, chênh lệch nhau 35 tuổi. Người vợ phủ nhận việc mình từng làm nghề nghiệp không tử tế khi còn trẻ. Bà cho biết bản thân từng làm chủ một quán trà, bánh mì, hiện họ có một quán bán hàng. Trước tin đồn quỵt tiền họ hàng mà không trả, bà thừa nhận vay tiền mở quán, giờ đang nỗ lực trả nợ chứ không "xù".

Xung quanh tin đồn chồng là người Triều Tiên và lấy bà để có thể định cư tại Hàn, người vợ phủ nhận: "Anh ấy là người Hàn Quốc. Tôi từng làm phục vụ quán ăn một thời gian, sau đó gặp anh ấy, rồi nên duyên đến ngày hôm nay. Việc lấy người vợ hơn nhiều tuổi như tôi là chuyện không dễ dàng cho anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày và không để bất cứ ai gây rắc rối".
Người vợ thừa nhận gia đình hai bên đã vô cùng phản đối mối quan hệ này. Người chồng cho biết anh giấu tuổi của vợ với gia đình mình. Bố mẹ anh vô cùng phản đối, vì thế hiện tại anh vẫn chưa đi đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh sẽ thuyết phục gia đình để họ dần chấp nhận và cho anh cùng vợ có thể chính thức là một đôi. Anh cho biết từng đề cập chuyện đi đăng ký kết hôn với hai chị gái của "vợ", nhưng hai người chị gạt đi.

Hiện nay, hai vợ chồng "đũa lệch" sống bằng nghề làm nông. Người vợ cho biết mặc dù ở tuổi 73, bà vẫn rất khỏe mạnh. Để chứng tỏ tình cảm vợ chồng gắn bó, bà đăng cả video hai người bên nhau, hôn nhau... Đoạn video lập tức bị "ném đá" dữ dội sau khi được chia sẻ. Nhiều khán giả vào bóc mẽ rằng người đàn ông "phải kiềm chế hết mức khi hôn vợ", "cơ cổ của người đàn ông quá căng cứng, anh ta lấy hết sức can đảm để làm việc đó"... Trước rất nhiều chỉ trích, bình phẩm, đôi vợ chồng hiện đã khóa bình luận trong đa phần các video.
Theo Nate

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top