Serie A

21:04 01/04/2015

Nigel De Jong đang được liên hệ với một cuộc tái ngộ với cựu HLV đội tuyển quốc gia Hà Lan van Gaal tại Old Trafford. Trong thời gian gần đây xuất hiện những thông tin cho biết Quỷ đỏ đã tiến hành các cuộc đàm phán về bản hợp đồng có mức lương 4 triệu bảng/năm với tiền vệ 30 tuổi.

nigel-de-jong-chua-dua-ra-quyet-dinh-ve-tuong-lai

Nigel De Jong được liên hệ gia nhập Man United

Nhưng phát biểu với báo giới ngày hôm nay Nigel De Jong khẳng định vẫn chưa đa ra quyết định về tương lai của mình. Tiền vệ 30 tuổi khẳng định sẽ tiếp tục suy nghĩ trong những tuần tới trước khi đưa ra quyết định có rời AC Milan hay không.

“Tôi vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai, tôi chưa biết khi nào sẽ đưa ra quyết định”, tiền vệ 30 tuổi cho biết. “Nó có thể là vào cuối tháng 4 hoặc vào cuối mùa giải. Trước hết tôi muốn biết kế hoạch của AC Milan. Đây là một trong những đội bóng lớn trong quá khứ. Vẫn còn quá sớm để nói về CLB tiếp theo tôi thi đấu. Nó có thể là AC Milan hoặc một CLB khác”.

“Tôi có một số sự lựa chọn khi trở thành cầu thủ tự do. Tôi sẽ cần một chút thời gian để có thể đưa ra quyết định tốt nhất”, Nigel De Jong cho biết thêm.

Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top