Serie A

14:50 09/04/2015

BLĐ Lazio đang rất lo lắng khi hay tin hai đội bóng nhà giàu Man United và PSG đang cùng lao vào chèo kéo tiền vệ trẻ tài năng Filipe Anderson của họ.

Báo chí Italia đưa tin Man United và PSG đã cử đại diện tới để xem trận đấu giữa Lazio và Napoli rạng sáng nay và mục đích chính là để quan sát phong độ và tài năng của tiền vệ trẻ người Brazil Felipe Anderson. Cầu thủ 21 tuổi này đang là linh hồn của đội bóng thành Rome với lối chơi đầy kỹ  thuật, sáng tạo và khả năng kiến tạo quá tuyệt vời.

Serie A hinh anh
Anderson (giữa) đang là linh hồn của Lazio
Mùa giải này, Anderson hiện đang đứng thứ 10 trong danh sách các tay săn bàn hàng đầu và đứng thứ 6 trong số những cầu thủ kiến tạo tốt nhất của Serie A. Ở cái tuổi 21, những gì mà tiền vệ tấn công người Brazil này làm được hẳn nhiên là rất đáng chú ý và không có mấy ai ngạc nhiên khi anh được rất nhiều đội bóng lớn chèo kéo. Trong số đó, PSG và Man United đang tỏ ra rất tích cực trong việc mời chào cũng như theo sát những bước tiến của Anderson.  

 

Cả hai đội bóng này đều khẳng định họ sẵn sàng làm tất cả để có được sự phục vụ của Anderson trong mùa giải tới bất chấp việc anh vừa ký gia hạn hợp đồng với Lazio cách đây không lâu. Tiền với cả Man United và PSG đều không phải là vấn đề lớn, Lazio hiểu quá rõ điều đó và có lẽ đã tới lúc họ phải tính đến chuyện tìm người thay thế tài năng trẻ này.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top