Serie A

09:23 15/03/2021
"Những lời đầu tiên của tôi sẽ dành cho Pele" - CR7 nhắn gửi "Vua bóng đá".

"Hôm nay, tôi đã cán mốc 770 bàn thắng chính thức trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, những lời đầu tiên của tôi sẽ dành cho Pele." Ronaldo viết trên Instagram cá nhân. "Không có cầu thủ nào trên thế giới không được nuôi nấng bằng những câu chuyện về các trận đấu, những bàn thắng và thành tựu của ông ấy. Tôi cũng không phải ngoại lệ.

Vì lý do ấy, lòng tôi tràn ngập niềm vui và tự hào khi biết rằng bàn thắng đã đưa mình lên đỉnh danh sách săn bàn thế giới, vượt qua kỷ lục của Pele - điều tôi chẳng thể bao giờ mơ khi là 1 cậu bé lớn lên từ Madeira."

CR7 xô đổ cột mốc 767 bàn thắng trong các trận đấu chính thức của Pele.

"Cảm ơn tất cả những ai đã tham gia vào hành trình đáng kinh ngạc này cùng tôi. Với các đồng đội, các đối thủ lẫn các fan hâm mộ bóng đá đẹp trên toàn cầu và trên tất cả là gia đình cùng những người bạn thân, hãy tin tôi khi tôi nói rằng tôi chẳng thể làm được điều này mà không có các bạn.

Giờ tôi không thể chờ đợi thêm đến các trận cầu, thách thức, kỷ lục và cúp vô địch tiếp theo! Tin tôi đi, hồi kết của câu chuyện này vẫn còn xa. Tương lai là ngày mai và vẫn còn nhiều mục tiêu để chiến thắng cùng Juventus và ĐTQG Bồ Đào Nha.

Hãy sát cánh cùng tôi trong hành trình này! Cùng đi nào!"


 
Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top