Serie A

10:57 06/01/2015

Trong sự nghiệp cầm quân, HLV Rafa Benitez đã cùng Liverpool giành chức vô địch Champions League sau chiến thắng nổi tiếng trước AC Milan vào năm 2005. Trên băng ghế huấn luyện tại Chelsea, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng đã cùng The Blues giành chức vô địch Europa League năm 2013.

hlv-rafa-benitez-up-mo-kha-nang-tro-lai-liverpool

Tương lai của HLV Rafa Benitez tại Napoli đang là một dấu hỏi

Kể từ khi chuyển sang dẫn dắt Napoli, HLV Rafa Benitez cùng đại diện Serie A giành chức vô địch tại Coppta Italia. Tuy nhiên, theo những thông tin được báo chí Italia đăng tải ngày hôm nay cho biết HLV Benitez sẽ rời Serie A vào cuối mùa giải.

Vị chiến lược gia 54 tuổi đang được nhắc đến như là người kế nhiệm Brendan Rodgers sau khi Liverpool gây thất vọng tại Premier League mùa giải năm nay.

Phát biểu với báo giới, HLV Benitez thừa nhận mình không chắc chắn về tương lai. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng cho biết đã nhận được nhiều lời đề nghị trong thời gian qua.

“Tôi đã nói chuyện với Chủ tịch của CLB và trong vài tháng tới, chúng tôi sẽ giải quyết tương tương lai của tôi”.

“Tôi không bị ảnh hưởng bởi những tin đồn. Ở thời điểm này chúng tôi cần giữ sự tập trung, nhưng sau đó chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra”.

“Tôi đã nhận được một vài lời đề nghị, nhưng ở thời điểm hiện tại tôi đang ở đây và tôi nhắc lại, tôi sẽ nói chuyện với Chủ tịch trong vài tháng tới”.

Thử tài dự đoán: Ai sẽ giành Quả bóng vàng FIFA 2014?

Mời quý độc giả dự đoán cùng Báo điện tử Thể thao Việt Nam xem ngôi sao nào sẽ giành Quả bóng Vàng FIFA năm 2014: Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Manuel Neuer?

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn, chi tiết xem tại đây.

Hoàng Nam (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top