Serie A

20:59 07/12/2019
Cầu thủ người Argentina chỉ ra những cái tên mình ấn tượng nhất trong giới HLV.

Hồi hè mới đây, Rodrigo De Paul của Udinese được cho là mục tiêu của nhiều ông lớn nước Ý như Inter Milan, Juventus và Napoli. Trong cuộc phỏng vấn với Corriere dello Sport mới đây, anh cho biết mình có trách nhiệm phục vụ cho Udinese. Tuy nhiên thừa nhận rất nể phục các HLV của Juventus và Inter Milan: "Đối với tôi, [Antonio] Conte nằm trong nhóm 3 HLV xuất sắc nhất thế giới, bên cạnh Pep Guardiola và Maurizio Sarri, nhưng đừng hỏi tôi ai là người xuất sắc nhất."
De Paul đánh giá cao HLV của Inter và Juventus.

Hiện tại ở Serie A, Inter Milan và Juventus đang cạnh tranh rất sát sao. Sau khi Juventus để hòa Sassuolo, Inter đã vươn lên ngôi đầu bảng, tuy nhiên rạng sáng nay, Conte và các học trò lại bị AS Roma cầm hòa, đứng trước nguy cơ bị Bà đầm già lấy lại ngôi đầu. Chênh lệch giữa 2 đội luôn chỉ từ 1 đến 2 điểm.

De Paul khẳng định cuộc đua năm nay sẽ vô cùng gay cấn: "Tôi chắc chắn Scudetto năm nay sẽ là cuộc chạy đua từng điểm số một, không có những khoảng cách lớn giữa họ như hồi cuối năm ngoái."

Về bản thân Rodrigo De Paul, anh được định giá 40 triệu euro trên thị trường chuyển nhượng. Cầu thủ người Argentina nêu cảm nghĩ của mình về con số này: "Liệu tôi có xứng đáng với số tiền đó không, tất cả đều là do nhà báo các anh tự nói, hình như chưa có cuộc thảo luận cụ thể nào về vấn đề này."
Hoài Thu

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top