Serie A

06:29 30/07/2021
Lãnh đạo đội bóng Serie A xác nhận sự quan tâm của Pháo thủ dành cho nhà vô địch EURO.

Không phải đội tuyển được đánh giá cao nhất trước thềm EURO nhưng sau cùng, tuyển Ý đã xuất sắc loại bỏ mọi trở ngại trong hành trình tiến vào chung kết ngày hội bóng đá châu Âu. Ở trận cầu cuối cùng, Azzurri xuất sắc khuất phục đối thủ Anh ngay tại thánh địa Wembley của Tam sư, qua đó lên ngôi đầu cảm xúc.

Trong chiến dịch thành công của tuyển Ý, Manuel Locatelli là gương mặt tạo được ấn tượng. Trụ cột Sassuolo hiện đang lọt vào tầm ngắm của ông lớn xứ sương mù Arsenal.
Arsenal gửi đề nghị chiêu mộ nhà vô địch EURO

Pháo thủ được tin rằng đang cạnh tranh với Juventus trong cuộc đua giành chữ ký của Locatelli. Fabrizio Romano dẫn xác nhận từ CEO Giovanni Carnevali của Sassuolo: "Chúng tôi vẫn đang chờ đợi đề nghị thích hợp, nếu không có, Locatelli sẽ ở lại."

"Ngày mai chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Juve. Locatelli muốn gia nhập Juve và chúng tôi cũng sẽ vui vẻ bán cậu ấy, nhưng họ phải trả mức giá đúng. Arsenal cũng gửi đề nghị chiêu mộ Locatelli và còn 1 CLB Anh khác đang trong cuộc đua.

Locatelli muốn đầu quân cho Juve nhưng họ cần đạt thỏa thuận với chúng tôi. Lúc này cậu ấy cũng nhận được đề nghị từ Arsenal và 1 CLB Anh, nên cậu ấy cần đưa ra quyết định. Locatelli cũng có thể ở lại. Chúng tôi sẽ không bán các ngôi sao của mình sau ngày 08/08."


 
Phụng Sồ

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top