Serie A

11:34 08/05/2015

Tiền đạo Edison Cavani vừa khiến Man United buồn lòng khi cho biết anh muốn được chuyển sang thi đấu cho Juventus sau khi rời PSG.

Thông tin này đã được chính anh trai của Cavani là Luis Cavani đưa ra. Thậm chí ông anh của tiền đạo người Uruguay này còn khẳng định phía Man United còn không đưa ra một lời đề nghị cụ thể nào trong suốt thời gian qua. Những thông tin về việc đội bóng thành Manchester này muốn có Cavani đều là sản phẩm của giới truyền thông mà thôi.

 
Theo Luis Cavani, Juve là đội thực sự nghiêm túc trong vụ mua bán này và những gì mà đội bóng thành Turin đưa ra là rất cụ thể và thực tế chứ không như Man United. Phát biểu trên báo chí Pháp, Luis cho biết: “Man United muốn có Edison ư? Không, chúng tôi chưa từng nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ phía đội bóng này”.

 “Việc Edison sẽ trở lại Serie A, điều đó phải hỏi PSG. Nếu họ sẵn sàng để cậu ấy ra đi, Juve sẽ là đích đến trong mơ bởi đây là một CLB lớn, một đội bóng hàng đầu của Serie A. Chúng tôi cũng chưa nói chuyện cụ thể với họ. Phải đợi đến khi mùa giải này kết thúc và động thái từ PSG mới có thể trực tiếp gặp gỡ và đàm phán với BLĐ Juve. Tuy nhiên việc đội bóng này muốn Edison là hoàn toàn có và sẽ rất tuyệt vời nếu mọi thứ thành hiện thực”.

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top