Sea Games 30

19:50 08/12/2019
Vào sáng hôm nay, Phạm Thị Thu Trang và Phạm Thị Huệ đem về 2 tấm HCV cho điền kinh ở nội dung 10km đi bộ nữ và chạy 10km nữ.

Ở ngày thi đấu hôm nay, 8/12, nội dung đi bộ là môn thi đấu sớm nhất. Đội Việt Nam có 2 VĐV tham gia tranh tài là Phạm Thị Thu Trang (0970) và Nguyễn Thị Thanh Phúc (0963).
 Hai VĐV Việt Nam trên đường đi bộ 10km nữ.
Sau 52 phút 59 45 giây, Thu Trang xuất sắc về đích với vị trí thứ nhất và mang về tấm HCV đầu tiên trong ngày thi đấu hôm nay cho đoàn thể thao Việt Nam.
 "Đây mới là lần đầu tiên tôi thi đấu quốc tế, chưa có nhiều kinh nghiệm, nên trong lúc đi, tôi có chút tâm lý, phải để ý nhiều đến các đối thủ. Tôi không biết họ có những ai, mạnh như thế nào. Trước lúc thi, tôi có tự nhủ là chỉ cần thi đấu cố gắng, về đích là được. Nhưng các thầy và đồng đội đã động viên rôi rất nhiều, tiếp thêm sức mạnh để tôi chiến thắng". Thu Trang chia sẻ sau khi giàng được tấm HCV quý giá.
Thu Trang ăn mừng chiến thắng với người hâm mộ.
Trong khi đó, người đàn chị của Thu Trang là Thanh Phúc để vuột mất huy chương khi chỉ về thứ 4 với thời gian 53 phút 49,73 giây.
Sau khi về đích, Thanh Phúc bị đau và phải nằm cáng về phòng y tế.
Sau đó không lâu, tuyển điền kinh Việt Nam tranh tài ở nội dung chạy 10km nữ với 2 VĐV tham dự là Phạm Thị Huệ (0969) và Phạm Thị Hồng Lệ (0967).
Với kết quả 36 phút 23 giây 44, Phạm Thị Huệ giành tấm HCV trong khi Hồng Lệ cũng giành được HCB.
 Khoảnh khắc 2 VĐV Việt Nam vượt qua VĐV Indonesia để về đích. 
Phạm Thị Huệ mừng chiến thắng cùng đồng đội Phạm Thị Hồng Lệ.
 Như vậy, tính đến thời điểm này, tuyển điền kinh Việt Nam đã giành được 3 HCV tại SEA Games 30.

Văn Phi - Ảnh: Hiển Vinh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top