Sea Games 30

11:16 05/12/2019
Ở ngày thi đấu chính thức thứ 5 tại SEA Games 50, VĐV Trần Thị Thêm đã trở thành người mở Vàng cho TTVN khi giành tấm HCV nội dung đối kháng hạng cân 50-55kg nữ. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của đội tuyển Pencak Silat Việt Nam tại SEA Games 30.
 
Theo đó, ở chung kết nội dung đối kháng hạng hạng cân 50-55kg của nữ, VĐV Trần Thị Thêm đã giành chiến thắng 5-0 trước Jeni Kause của Indonesia để giành cho mình tấm HCV tại SEA Games 30. Đây là tấm HCV đầu tiên của đoàn TTVN giành được trong ngày thi đấu chính thức thứ 5 tại SEA Games và là tấm HCV thứ 28 của đoàn TTVN tại SEA Games 30.
Tran Thi Them gianh HCV dau tien cho Pencak Silat tai SEA Games 30 hinh anh
Võ sĩ Trần Thị Thêm đã đem về tấm HCV đầu tiên cho pencak silat Việt Nam tại SEA Games 30
Trong khi đó, ở chung kết đối kháng hạng cân 55kg nam, VĐV Nguyễn Đình Tuấn đã để thua 1-4 trước Muhammad Hazim của Singapore để rồi nhận tấm HCB. Cùng với đó, VĐV Phạm Thị Tươi và Nguyễn Ngọc Toản cũng mang về cho đội tuyển Pencak Silat Việt Nam 2 tấm HCĐ khi để thua đối thủ của mình ở bán kết.
 
Sau tấm HCV đầu tiên của VĐV Trần Thị Thêm ở môn Pencak Silat, đoàn TTVN còn có cơ hội giành thêm nhiều HCV ở ngày thi đấu hôm nay khi có nhiều VĐV đội tuyển Bơi đã giành cho mình vào phần thi chung kết diễn ra vào buổi chiều tối nay.
 
Theo đó, ở vòng loại 50 bơi ngửa nữ, Nguyễn Thị Ánh Viên đạt thành tích 29,96 giây về thứ hai. Nguyễn Diệp Phương Trâm về thứ ba với thành tích 30,61 giây, thành tích của Diệp Phương Trâm vừa đủ để cô giành suất cuối cùng vào chung kết nội dung này.
 
Cùng với đó, Ánh Viên còn giành quyền vào chung kết nội dung 200m bơi ếch nữ. Ở vòng loại, Phương Anh đã về nhất với thành tích 2 phút 37,75 giây, Ánh Viên về thứ hai với thành tích 2 phút 37,79 giây. Tuy nhiên Phương Anh đã phạm quy nên không thể giành quyền vào thi chung kết.
 
Cùng với Nguyễn Thị Ánh Viên, kình ngư Lê Nguyễn Paul cũng là cái tên nhận được sự chú ý của đội tuyển Bơi Việt Nam ở ngày thi đấu hôm nay khi giành quyền vào chung kết 2 nội dung. Theo đó, Lê Nguyễn Paul giành quyền vào chung kết nội dung 50 m bướm nam, anh đạt thành tích 24,88 giây, đứng thứ ba ở lượt bơi loại thứ hai. Huỳnh Mẫn Đạt có thành tích 26,86 giây và không thể có mặt ở vòng chung kết.
 
Sau nội dung 50 m bướm nam, Lê Nguyễn Paul và Trần Hưng Nguyên giành quyền vào chung kết 200m hỗn hợp nam. Lê Nguyễn Paul có thành tích 2 phút 8,19 giây, còn Trần Hưng Nguyên đạt thành tích 2 phút 5,45 giây.  
 
Dũng Phương – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top