Sea Games 30

08:13 04/12/2019
Trong ngày thi đấu chính thức thứ 4 tại SEA Games 30, Ánh Viên cùng các VĐV đội tuyển Bơi là những gương mặt được kỳ vọng Vàng của TTVN.
 
Hôm nay (4/12), SEA Games 30 sẽ bước vào ngày tranh tài thứ chính thức thứ 4. Trong ngày thi đấu này, Thể thao Việt Nam có nhiều VĐV trọng điểm bước vào tranh tài. Một trong số đó là kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên. Trong ngày thi đấu đầu tiên của môn Bơi tại SEA Games 30, Ánh Viên sẽ thi 2 nội dung là bơi bướm và 200 m hỗn hợp. Cô thi vòng loại buổi sáng và vòng chung kết lúc chiều tối.
SEA Games ngay 412 Cho vang tu Anh Vien hinh anh
Anh Viên là gương mặt được kỳ vọng của TTVN
Trước đó, trong sáng 3/12, Ánh Viên đã có buổi tập thứ 2 tại cung thể thao dưới nước tại tổ hợp New Clark City ở phía bắc Manila, Philippines. Đây cũng là buổi tập cuối cùng của kình ngư đang khoác áo lính và đội bơi Việt Nam trước khi bắt đầu tranh tài từ ngày 4/12. Tại SEA Games 30, Ánh Viên được đăng ký tham dự 12 nội dung, đặt mục tiêu giành ít nhất 8 huy chương vàng. Tuy nhiên, tùy theo tình hình thực tế, ban huấn luyện có thể giảm số nội dung thi đấu của kình ngư người Cần Thơ. Trước khi bước vào tranh tài tại SEA Games 30 tổ chức tại Philippines, Nguyễn Thị Ánh Viên đã có 19 HCV SEA Games, trong đó SEA Games trước có 8 HCV. VĐV đến từ đoàn Quân đội vẫn đang là tay bơi xuất sắc nhất trong làng thể thao Việt Nam.
 
Ngoài ra một gương mặt được kỳ vọng khác của đội tuyển Bơi Việt Nam là Nguyễn Huy Hoàng. Trong ngày 4/12, Huy Hoàng thi đấu 2 nội dung là 400 m tự do và 4x200 m tiếp sức. HLV Nguyễn Hoàng Vũ cho biết: "Mục tiêu ban huấn luyện đề ra cho Hoàng là giành HCV hai nội dung 1.500 m và 400 m. Thành tích của em ấy đã vượt qua kỳ SEA Games trước ( rút ngắn tầm khoảng 20 giây ở nội dung 1.500 m). Bản thân Hoàng cũng cố gắng nâng cao thành tích. Những năm trước có Quang Nhật là đối thủ chính, còn kỳ này gần như không có".
 
Bên cạnh đó, đoàn thể thao Việt Nam còn hy vọng giành HCV ở các môn thế mạnh như Thể dục dụng cụ, Đấu kiếm, Cử tạ…
SEA Games ngay 412 Cho vang tu Anh Vien hinh anh 2
Lịch thi đấu ngày 4/12 của TTVN
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top