Sea Games 30

08:23 07/12/2019
Với việc hàng loạt môn thi đấu trọng điểm bước vào tranh tài trong ngày 7/12, đoàn TTVN được kỳ vọng sẽ giành cơn mưa vàng trong ngày thi đấu hôm nay.
 
Trong ngày thi đấu chính thức thứ 7 tại SEA Games 30, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục là tâm điểm của đội tuyển Bơi Việt Nam. Trong ngày 6/12, Ánh Viên đã giành cả 2 HCV và ở ngày thi đấu hôm nay, kình ngư đang khoác áo lính sẽ tham dự 2 nội dung là 400m tự do và 100m ngửa. Đây đều là những nội dung thế mạnh, và nhiều khả năng Ánh Viên sẽ có ít nhất 1 tấm HCV.
SEA Games 30 ngay 712 Cho con mua vang hinh anh
Bơi tiếp tục được đặt nhiều kỳ vọng
Môn taekwondo hứa hẹn một ngày thi đấu bùng nổ HCV, với 7 nội dung chung kết biểu diễn. Đây chính là nội dung Việt Nam có những võ sĩ hàng đầu thế giới như Tuyết Vân, Minh Phụng... Đặc biệt trong ngày hôm nay, điền kinh sẽ trở thành tâm điểm với rất nhiều nội dung đáng chú ý. Việt Nam đặt hy vọng ở những nội dung có thế mạnh như 200m nữ, 10.000m nam, 4x400 tiếp sức nam nữ, nhảy xa... Tại SEA Games năm nay, đội tuyển điền kinh được giao chỉ tiêu giành từ 13-15 HCV. Tại kỳ SEA Games 2017, Việt Nam thống trị khu vực với 17 HCV.
 
Môn Bắn súng cũng nhận được sự quan tâm khi hai xạ thủ hàng đầu là Hoàng Xuân Vinh và Trần Quốc Cường thi đấu ở nội dung sở trường là 10m súng ngắn hơi nam. Môn Karate cũng chính thức vào cuộc với 2 nội dung đối kháng, 2 nội dung biểu diễn, được kỳ vọng mang về những tấm HCV đầu tiên.
 
Ngoài ra, đoàn TTVN còn tranh tài ở các nội dung như đầu kiếm, cầu lông, billiard, thể dục nghệ thuật, boxing, bóng chuyền nữ, xe đạp, bắn cung, golf, judo, cờ vua, rowing, bóng bàn, Muay...
 
Đặc biệt vào lúc 19h, sẽ là trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia, trên sân Rizal Memorial. Đây là trận đấu U22 Việt Nam tự tin giành chiến thắng để giành vé vào chung kết để có thể tiến gần thêm một bước trong mục tiêu giành HCV lịch sử ở môn bóng đá nam.
SEA Games 30 ngay 712 Cho con mua vang hinh anh 2
Lịch thi đấu ngày 7/12 của đoàn Việt Nam
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top