Sea Games 30

08:09 06/12/2019
Trong ngày 6/12, đội tuyển Quần vợt Việt Nam chắc chắn có tấm HCV lịch sử ở đấu trường SEA Games khi có hai đại diện góp mặt ở chung kết nội dung đơn nam. Cùng với đó, đoàn TTVN còn có kỳ vọng HCV ở các môn là đấu kiếm, bơi, đua thuyền…
 
Đội tuyển quần vợt Việt Nam đang thi đấu rất thành công tại SEA Games 30. Theo đó, nội dung đơn nam là trận chung kết nội bộ giữa Lý Hoàng Nam và hạt giống số 1 Daniel Cao Nguyễn. Với kết quả này, Quần vợt Việt Nam chắc chắn sẽ có 1 HCV – 1 HCB ở ngày thi đấu hôm nay.  Đây cũng là tấm HCV lịch sử của quần vợt Việt Nam sau 30 năm tham dự sân chơi khu vực.
SEA Games 30 ngay 612 Quan vot se co HCV lich su hinh anh
Quần vợt chắc chắn có HCV và HCB trong ngày thi đấu hôm nay
Ở môn bơi, ngoài Ánh Viên được kỳ vọng ở hai nội dung 200m ngửa và 200m tự do. Trước đó, trong ngày thi đấu 5/12, đội tuyển bơi đóng góp 2 HCV, trong đó có một kỷ lục và tấm vé dự Olympic của Huy Hoàng ở nội dung 1.500m tự do. Canoeing cũng là môn được chờ đợi mang về HCV cho đoàn TTVN trong ngày thi đấu hôm nay, với 4 nội dung thi đấu. Ngoài ra, đấu kiếm với 2 nội dung, hy vòng vàng được đặt cả vào Vũ Thành An ở kiếm 3 cạnh.
 
Trong ngày thi đấu hôm nay, môn điền kinh bắt đầu khởi tranh với nội dung đầu tiên là marathon nữ. Đại diện của đội tuyển Việt Nam tranh tài là Phạm Thị Hồng Lệ. Sau marathon, các ngày tới những niềm hy vọng vàng của điền kinh Việt Nam sẽ ra trận. Tại SEA Games 30, đội tuyển điền kinh phấn đấu giành 13-15 HCV, trở thành đội giành nhiều HCV nhất của đoàn TTVN.
 
Ngoài những môn trên, đoàn TTVN còn tranh tài ở cầu lông, billiard, bóng rổ, bowlling, boxing, esport, thể dục nghệ thuật, bóng bàn, bóng chuyền nam, bắn cung, bi sắt, cầu mây, judo, cờ vua, rowing, Muay, bóng chuyền bãi biển.
SEA Games 30 ngay 612 Quan vot se co HCV lich su hinh anh 2
Lịch thi đấu các môn của TTVN ngày 6/12
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top