Sea Games 30

08:41 02/12/2019
Ở ngày thi đấu chính thức thứ 2 tại SEA Games 30, đoàn Việt Nam thi đấu ở nhiều môn thế mạnh, do đó có thêm nhiều cơ hội giành thêm những tấm HCV.
 
Ở ngày thi đấu hôm nay, cử tạ có sự tranh tài của Ngô Thị Quyên (49kg), Thạch Kim Tuấn (61) và Nguyễn Thị Thuý (55kg). Trong số ngày, Thạch Kim Tuấn sẽ cạnh tranh HCV với đối thủ rất mạnh là cựu vô địch Olympic Irawan Eko Yuli (Indonesia).  Ở môn Wushu, niềm hy vọng vàng đổ dồn về Cao Khắc Đạt, Phạm Quốc Khánh ở chung kết nam côn, hay Xuân Hiệp (đao thuật). Bên cạnh đó, nội dung tán thủ có tới 7 võ sĩ vào bán kết.
SEA Games 30 ngay 212 Viet Nam tang toc hinh anh
Lại Gia Thành lập kỷ lục tại SEA Games
Sau hat-trick HCV ở ngày thi đấu đầu tiên, ngày thi đấu hôm nay Võ gậy tiếp tục là niềm hy vọng vàng của đoàn Thể thao Việt Nam khi góp mặt ở 8 trận chung kết. Cùng với đó, các VĐV của đội tuyển Kurash cũng được kỳ vọng khi có 5 trận chung kết ở các hạng cân. Ở môn xe đạp, các VĐV Quàng Thị Soan và Hà Thế Long được chờ đợi làm nên bất ngờ khi tranh tài ở nội dung đổ đèo.
 
Đoàn TTVN tiếp tục tranh tài ở môn bóng rổ, tennis, bi sắt, cờ vua, bóng chuyền bãi biển, ba môn phối hợp… Môn pencak silat chính thức diễn ra với các nội dung biểu diễn. Môn TDDC, các VĐV Trần Đoàn Quỳnh Nam, Đỗ Thị Vân Anh, Đỗ Thị Ngọc Hương, Nguyễn Thị Quỳnh Như tranh tài ở nội dung toàn năng nữ.
 
Cùng với đó, BTC thông báo do địa điểm thi đấu của Canoeing thi đấu trên biển, nơi trung tâm của cơn Bão đổ bộ. Vì vậy bắt đầu từ ngày hôm nay, tất cả các đội không được tập luyện và dự kiến lịch thi đấu sẽ dời lại 2 ngày 5-6/12 so với lịch bạn đầu 3-4/12.
SEA Games 30 ngay 212 Viet Nam tang toc hinh anh 2
Lịch thi đấu ngày 2/12 của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 30
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top