Sea Games 30

14:14 04/12/2019
Trong ngày 4/12, các tay vợt của Việt Nam thi đấu thăng hoa để giúp quần vợt Việt Nam tiến gần tấm HCV lịch sử tại đấu trường SEA Games.
 
Sau một ngày hoãn thi đấu bởi bão, hôm nay (4/12) đội tuyển quần vợt Việt Nam trở lại thi đấu. Ở nội dung đơn nam, hạt giống số 3 Lý Hoàng Nam đã không gặp nhiều khó khăn để giành thắng lợi với tỷ số lần lượt là 6-2, 6-3 trước Ng Hao Yuan của Singapore để góp mặt tại bán kết nội dung đơn nam.
Quan vot Viet Nam tien gan tam HCV lich su tai SEA Games 30 hinh anh
Savanna Lý Nguyễn vào chung kết nội dung đơn nữ môn quần vợt
Cũng ở nội dung này, hạt giống số 1, Daniel Cao Nguyễn cũng không gặp nhiều khó khăn để giành quyền vào bán kết nội dung đơn nam môn quần vợt. Tay vợt Việt Nam vượt qua Christian Didier sau 2 set với các tỷ số 6-3, 6-0. Người hâm mộ đang mong chờ trận chung kết giữa Hoàng Nam và Daniel, để chắc chắn cầm tấm HCV đầu tiên về cho quần vợt Việt Nam tại các kỳ đại hội.
 
Trong khi đó, ở nội dung đơn nữ, tay vợt Savanna Lý Nguyễn đã vào chung kết sau khi đối thủ người Indonesia gặp chấn thương và bỏ cuộc trong set 2. Trước đó, Savanna đang dẫn 6-3 và 3-3. Cùng với những chiến thắng ở trận đánh đơn, quần vợt nữ Việt Nam còn thăng hoa ở các nội dung đánh đôi. Theo đó, cặp đôi Đào Minh Trang/Fodor Csilla đánh bại cặp đôi đến từ Campuchia là Andrea Daravy Ka/Chenda Som với tỷ số 6-2, 3-0 (đối thủ bỏ cuộc ở set 2). Trong khi cặp Phan Thị Thanh Bình/Trần Thuỵ Thanh Trúc làm nên cú lội ngược dòng trước cặp chủ nhà M.Capadocia/S.Rivera với tỷ số 2-6, 6-3, 10-8 để giành cho mình tấm vé đi tiếp.

Cặp đôi Lý Hoàng Nam/ Lê Quốc Khánh cũng đã đóng góp vào ngày thi đấu toàn thắng của Đội tuyển Quần vợt Việt Nam với chiến thắng 6-4, 6-1 trước cặp đôi đến từ Lào là Vitaya Rasavady/ Sattaporn Simmalavong; trong khi đó, cặp Daniel Cao Nguyễn/ Nguyễn Văn Phương cũng vượt qua cặp Muhammad Aiman Hamdan/ Khai Keat Neoh với tỉ số 7-5, 6-2.
 
9h00 sáng mai (5/12/2019), Đội tuyển quần vợt Việt Nam sẽ thi đấu các lượt trận bán kết đơn nam, tứ kết đôi nam và tứ kết đôi nữ. 
Nam Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top