Sea Games 30

09:49 03/12/2019
Ở ngày thi đấu chính thức thứ 3 tại SEA Games 30, VĐV Phạm Quốc Khánh đã giải cơn khát vàng cho đội tuyển Wushu Việt Nam khi giành HCV nội dung nam quyền.
 
Trong ngày thi đấu chính thức thứ 3 tại SEA Games 30 hôm nay (3/12), đội tuyển wushu có tới 6 trận chung kết (3 chung kết biểu diễn, 3 chung kết tán thủ). Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển wushu vẫn chưa thể giành HCV nên đặt quyết tâm rất cao trong ngày thi đấu hôm nay.
Pham Quoc Khanh giai con khat HCV cho Wushu Viet Nam tai SEA Games hinh anh
Phạm Quốc Khánh giải cơn khát vàng cho Wushu Việt Nam tại SEA Games 30
Ở chung kết quyền nam, Cao Khắc Đạt có bài thi không tốt và chỉ nhận được số điểm 9,29. Anh bị lỗi trong một pha tiếp sàn và bị trừ điểm khá nặng. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam cũng không phải chờ lâu để giành tấm HCV đầu tiên trong ngày thi đấu chính thức thứ 3 tại SEA Games 30 khi VĐV Phạm Quốc Khánh giành tấm HCV nội dung nam quyền nam với số điểm 9,65. Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của đội tuyển Wushu Việt Nam tại SEA Games 30.  
 
Với tấm HCV của Phạm Quốc Khánh, đoàn Thể thao Việt Nam đã có 16 HCV tại SEA Games 30. Trước đó, ở ngày thi đấu chính thức đầu tiên, Việt Nam giành tới 10 HCV và đến chiều ngày 2/12, đoàn Thể thao Việt Nam mới giành thêm 5 HCV ở môn Kurash để tiếp tục đứng vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương với thành tích 15 HCV, 20 HCB và 16 HCĐ sau hai ngày thi đấu chính thức đầu tiên tại Đại hội.

Trần Thị Minh Huyền đem về tấm HCB ở chung kết thái cực kiếm nữ với số điểm 9,63. Cô xếp sau vận động viên chủ nhà khi kém 0,02 điểm. Đây là tấm huy chương thứ 2 của Huyền tại SEA Games năm nay. Trước đó, cô giành HCĐ ở nội dung thái cực quyền nữ. Trong khi đó, Trần Xuân Hiệp giành HCĐ ở chung kết đao thuật - côn thuật nam. Sau hai bài thi diễn ra trong 2 ngày, anh đạt tổng điểm 19,3.
 
Đoàn thể thao Việt Nam đang có thêm nhiều hy vọng giành HCV tại SEA Games 30 khi VĐV Hoàng Thị Duyên bước vào tranh tài tại chung kết cử tạ hạng 59 kg nữ. Đô cử Việt Nam là ứng viên sáng giá nhất ở nội dung này.
 
Hoàng Nam – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top