Sea Games 30

09:28 22/12/2019
Sáng 21/12, tại Hà Nội Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã tổ chức vinh danh và trao thưởng cho các HLV, chuyên gia và VĐV giành thành tích tại SEA Games 30/2019 tại Phillipines.

Tới dự buổi lễ có ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; Ông Trần Chiến Thắng, Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam; bà Nguyễn Kim Lan, Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC I, Phó Chủ tịch kiêm TTK Liên đoàn Thể dục Việt Nam cùng các cán bộ, HLV, chuyên gia và các VĐV.

Sau 12 ngày tranh tài tại SEA Games 30 Phillipines, các bộ môn của Liên đoàn thể dục Việt Nam đã đóng góp tổng cộng 8HCV-9HCB-9HCĐ trong thành công chung của Đoàn TTVN. Trong đó, đội tuyển TDDC đã xuất sắc giành 3HCV-2HCB-7HCĐ; Đội tuyển Thể dục Aerobic giành: 3HCV; Đội tuyển Khiêu vũ thể thao giành: 2HCV-7HCB-2HCĐ.
 
Để kịp thời động viên tinh thần các VĐV, HLV và chuyên gia đã đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30, ngay sau khi kết thúc Đại hội, Liên đoàn Thể dục Việt Nam đã quyết định trao thưởng cho các VĐV mức thưởng là 5 triệu đồng, HCB là 3 triệu đồng và HCĐ là 2 triệu đồng. Đây là sự động viên kịp thời đối với các HLV, VĐV.

 

Phát biểu tại Lễ vinh danh, Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam, Ông Trần Chiến Thắng đã chúc mừng và cảm ơn sự nỗ lực hy sinh tuyệt vời của các VĐV, HLV, chuyên gia và cán bộ đã nỗ lực thi đấu để mang về những thành tích tuyệt vời trên đấu trường quốc tế, SEA Games 30 và đặc biệt là xuất tham dự Olympic 2020 chính thức của VĐV Lê Thanh Tùng.

Với thành tích xuất sắc của các đội tuyển tại SEA Games 30, Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Việt Nam quyết định tặng Bằng khen cho HLV và các VĐV đạt thành tích cao.
 
Với  thành tích thi đấu xuất sắc tại SEA Games 2017, VĐV Lê Thanh Tùng đã được tặng Huân chương Lao động Hạng III của Thủ tướng Chính phủ. Nhân buổi lễ vinh danh này, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã trao tặng Huân chương Lao động Hạng III của Thủ tướng Chính phủ cho VĐV  Lê Thanh Tùng.
 
Tại Lễ vinh danh, ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đã phát biểu chỉ đạo: SEA Games là sự kiện Thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á không chỉ về thể thao mà sự kiện còn có ý nghĩa về chính trị, văn hóa, xã hội, thể thao và du lịch. Tại SEA Games 30 Đoàn TTVN đã xuất sắc vượt chỉ tiêu đề ra trước ngay lên đường, trong thành tích chung này có sự đóng góp của các HLV, VĐV của thể dục Việt Nam. Thay mặt Tổng cục TDTT tôi chúc mừng thành công chung của Liên đoàn Thể dục Việt Nam và đặc biệt chúc mừng các VĐV, HLV, chuyên gia đã giành thành tích cao tại các giải đấu quốc tế trong năm vừa qua và SEA Games 30. Trong thời gian tới TTVN nói chung và Liên đoàn Thể dục nói riêng có nhiệm vụ quan trọng   là tham dự Olympic 2020 và ASIAD 2022.

Mỹ Hạnh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top