Sea Games 30

14:07 09/12/2019
Với màn thể hiện vượt trội so với các đối thủ, đội tuyển Aerobic Việt Nam đã giành cả 3 HCV ở SEA Games 30. Thành tích này giúp đoàn TTVN nâng số HCV tại kỳ đại hội năm nay lên con số 69 dù vẫn còn nhiều môn tham gia tranh tài.
 
Trong phần thi buổi sáng ngày 9/12, Aerobic là môn duy nhất đem về tấm huy chương vàng nhờ màn trình diễn xuất sắc của Trần Ngọc Thúy Vi ở nội dung cá nhân nữ, khi đạt 21,2 điểm. Sau tấm HCV của Thúy Vi, các VĐV đội tuyển Aerobic Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở phần thi đấu buổi chiều để mang về cho đoàn TTVN thêm 2 tấm HCV nữa.
DT Aerobic Viet Nam gianh ca 3 HCV tai SEA Games 30
ĐT Aerobic Việt Nam giành cả 3 HCV tại SEA Games 30
Theo đó, cặp Phan Thế Gia Hiển và Bùi Minh Phương đã giành HCV thứ 2 cho Aerobic sau khi dẫn đầu ở phần thi chung kết đôi nam nữ với số điểm 20,9. Dù bằng điểm với cặp Thái Lan, đôi Việt Nam nhận HCV vì hơn điểm trình diễn. Tấm HCV thứ 3 của đội tuyển Aerobic Việt Nam giành được tại SEA Games 30 đến ở nội dung đồng đội khi 3 VĐV Nguyễn Việt Anh, Nguyễn Chế Thanh và Vương Hoài Ân đã đạt số điểm 22,05 để giành tấm HCV. Với thành tích này, đội tuyển Aerobic Việt Nam đã giành cả 3 tấm HCV của môn Aerobic tại đấu trường SEA Games 30.
 
Cùng với những tấm HCV của môn Aerobic, trong buổi chiều ngày 9/12 đoàn TTVN tiếp tục giành được thêm tấm HCB của VĐV Đỗ Thành Nhân nội dung kumite ở môn karate, sau khi nhận thất bại 0-6 trước võ sĩ Thái Lan trong trận chung kết hạng trên 75 kg nam. Chia sẻ với báo chí sau trận chung kết, võ sĩ trẻ cho biết: "Tôi chịu thua vì đối thủ già dơ, kinh nghiệm hơn hẳn, trong khi đây mới là lần đầu tiên tôi thi đấu đối kháng. Tuy không bị áp lực gì, tôi vẫn cảm thấy tiếc nuối khi không thể giành HCV". Cùng với đó, đội tuyển Bắn cung cũng mang về tấm HCB khi Châu Kiều Oanh và Nguyễn Văn Đầy đã để thua đáng tiếc 147-148 ở nội dung cung 3 dây môn bắn cung trước đôi VĐV chủ nhà.
 
Tính đến 14h00, đoàn TTVN giành được thêm 3 HCV – 5 HCB – 2 HCĐ trong ngày thi đấu thứ 9 để tiếp tục củng cố vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương sau chủ nhà Philippines.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top