Sea Games 30

10:35 03/12/2019
Không chỉ mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCV ở chung kết hạng 59 kg nữ, đô cử Hoàng Thị Duyên còn thiết lập kỷ lục mới tại SEA Games.
 
Sáng ngày 3/12, đô cử Hoàng Thị Duyên bước vào phần thi chung kết cử tạ hạng 59 kg nữ. Đô cử của Việt Nam đã thi đấu ấn tượng khi giành HCV với tổng cử đạt 210 kg (cử giật 95 kg và cử đẩy 115 kg), bỏ xa người về nhì 21 kg. Đây là tấm HCV thứ 3 của đội tuyển Cử tạ Việt Nam tại SEA Games 30. Với thành tích này, đô cử sinh năm 1996 tỏ ra không có đối thủ ở chung kết hạng 59 kg nữ. Không chỉ mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCV ở hạng 59 kg nữ, đô cử Hoàng Thị Duyên còn thiết lập kỷ lục mới tại SEA Games.
Do cu Hoang Thi Duyen gianh HCV, thiet lap ky luc moi tai SEA Games hinh anh
Đô cử Hoàng Thị Duyên mang về cho đoàn TTVN tấm HCV
Tấm HCV của Hoàng Thị Duyên cũng là tấm HCV thứ 2 của đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu chính thức thứ 3 tại SEA Games 30. Trước đó, VĐV Phạm Quốc Khánh giành tấm HCV nội dung nam quyền nam với số điểm 9,65.
 
Ngoài hai tấm HCV kể trên, đến 10h30 ngày 3/12, đoàn Thể thao Việt Nam còn giành được tấm HCB của VĐV Trần Thị Minh Huyền (wushu, thái cực kiếm nữ), HCB của Ngô Văn Huỳnh giành tấm nội dung biểu diễn môn arnis với 9,7 điểm, xếp sau VĐV nước chủ nhà và tấm HCĐ của Trần Xuân Hiệp (wushu, đao thuật - côn thuật). Sau hai bài thi diễn ra trong 2 ngày, anh đạt tổng điểm 19,3.
 
Đoàn thể thao Việt Nam đang có thêm nhiều hy vọng giành HCV tại SEA Games 30 khi còn nhiều VĐV thế mạnh sẽ tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay.
 
Đức Văn – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top