Sea Games 30

12:24 07/12/2019
Trao đổi với báo chí trong nước, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã chia sẻ động lực để mình thi đấu tốt tại SEA Games 30.
 
Sau ngày thi đấu không thành công hôm 5/12, Nguyễn Thị Ánh Viên đã săn HCV thành công ở hai nội dung 200m tự do và 200m ngửa trong ngày thi đấu 6/12. Cú đúp chiến thắng nâng tổng số HCV của Ánh Viên tại SEA Games 30 lên con số 3. Tuy nhiên, tại SEA Games 30, kình ngư từ đoàn Quân Đội được giao chỉ tiêu giành 8 HCV và được đăng ký thi đấu ở 12 nội dung. Ánh Viên tiếp tục là cá nhân có chỉ tiêu cao nhất của đoàn TTVN ở đại hội lần này.
Anh Vien chia se dong luc de thi dau tot tai SEA Games 30 hinh anh
Ánh Viên khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực ở những nội dung còn lại
Chia sẻ với báo chí sau khi thi đấu xong những nội dung đầu tiên tại SEA Games 30, Ánh Viên bày tỏ sự vui mừng khi có thể bảo vệ được những tấm HCV. Cô cho biết bản thân mình muốn giành được thành tích tốt hơn. Cùng với đó, kình ngư người Cần Thơ đã chia sẻ lý do khiến mình không có phong độ tốt ở ngày thi đấu 6/12 vừa qua: “Vì em tham gia quá nhiều cự ly nên ở cự ly cuối cùng em rất mệt. Hơn nữa bây giờ em cũng đã có tuổi nên tốc độ không được như trước”.
 
Mặc dù vậy, Ánh Viên cũng khẳng định việc đăng ký thi đấu ở nhiều nội dung và mục tiêu giành nhiều HCV cũng là động lực để mình thi đấu tốt hơn: “Em đăng ký nhiều nội dung thi đấu nên em cứ cố gắng hết sức mình đề giành càng nhiều huy chương cho đoàn Thể thao Việt Nam càng tốt. Đó cũng là động lực cho em trong quá trình thi đấu”.
 
Trong sáng ngày 7/12, Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành quyền vào chung kết 100m ngửa nữa, khi xếp thứ 2 vòng loại với thời gian 1 phút 04 giây 64. Ở nội dung còn lại, Nguyễn Thị Ánh Viên đứng thứ 2 tại vòng loại 400m tự do với thành tích 4 phút 21 giây 53, giành quyền chung kết tối nay. Với việc giành vé vào chung kết ở cả hai nội dung tranh tài, kình ngư từ đoàn Quân đội được kỳ vọng sẽ mang về thêm cho đoàn TTVN ít nhất 1 HCV ở ngày thi đấu hôm nay.
 
Đức Anh – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top