Bóng đá Anh

10:07 25/05/2015

Do chủ nhà Singapore không có làng VĐV, tại SEA Games 28, toàn bộ các thành viên của đoàn Thể thao Việt Nam đều được bố trí tại các khách sạn 4 - 5 sao, có bể bơi, phòng tập thể dục, trang thiết bị hiện đại...

Theo báo cáo của đoàn tiền trạm đoàn Thể thao Việt Nam, đoàn cán bộ, bác sỹ được bố trí tại khách sạn Swissotel và Penisular, gần trung tâm Singapore. Đây cũng là khách sạn của Trung tâm điều hành SEA Games 28 gồm tất cả các phòng ban chịu trách nhiệm tổ chức SEA Games. Trong khi các đội tuyển được Ban tổ chức sắp xếp theo môn thi. Các khách sạn đều đạt tiêu chuẩn từ 4 sao đến 5 sao.

Khu Sports Hub da san sang cho SEA Games 28
Khu Sports Hub đã sẵn sàng cho SEA Games 28
Về địa điểm tập luyện và thi đấu của các môn thi, đoàn tiền trạm đã đến kiểm tra các địa điểm thi đấu và tập luyện ở khu Sports Hub gồm các môn: bóng đá, thể dục, bóng bàn, bơi, điền kinh... và xe đạp tại khu Marina Bay. Các địa điểm thi đấu đã hoàn tất sẵn sàng cho công tác tổ chức. Khoảng các giữa các địa điểm thi đấu và khách sạn khoảng 15 – 20 phút đi xe ôtô. Hiện bộ môn xe đạp đã nhận được sơ đồ đường đua xe đạp, điền kinh đã nhận được sơ đồ đường chạy marathon... để tập luyện theo sơ đồ trước khi đến Singapore.

Để giúp đoàn TTVN làm thủ tục nhanh tại sân bay, phía BTC nước chủ nhà sẽ bố trí cán bộ ra sân bay tiếp đón. Ông Trần Đức Phấn, trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28, cho biết điều kiện ăn ở, cơ sở vật chất của Singapore rất tiện nghi và chuyên nghiệp nên không có gì phải lo lắng. Riêng về thực đơn các món ăn, ban tổ chức cho biết sẽ phục vụ 120 món ăn khác nhau. Đoàn thể thao Việt Nam cũng như tất cả các đoàn khác có bất cứ yêu cầu đặc biệt gì về thực đơn chỉ cần báo trước cho ban tổ chức 48 giờ, họ sẽ có ngay sự điều chỉnh để đáp ứng.

Tại SEA Games 28, U23 Việt Nam là đội tuyển đầu tiên có mặt tại Singapore. Đội tuyển U23 Việt Nam bay trên chuyến bay VN663 vào lúc 7h45 sáng. Dự kiến đến 11h45, toàn đội sẽ có mặt tại sân bay Changi của Singapore. Tại đây, các cầu thủ sẽ di chuyển thẳng về khách sạn mà không đợi HLV Miura và 7 cầu thủ U23 thi đấu với ĐT Thái Lan tối qua. Sau một thời gian tập trung, toàn đội thể hiện sự tự tin, hứng khởi của mình trước khi bước vào cuộc chinh phục tấm HCV giải đấu khu vực.

Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top