Bóng đá Anh

08:10 28/05/2015

Để động viên tinh thần các VĐV, HLV tham gia thi đấu đạt thành tích cao tại SEA Games 28 tại Singapore. Được sự chỉ đạo của Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, Báo Thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” tại Nhà văn hóa Thanh niên Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh tối ngày 27/5.

 

Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games - là đại hội thể thao lớn nhất khu vực được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. SEA Games 28 năm nay được tổ chức tại Singapore từ ngày 05 đến 16 tháng 6 năm 2015. Được sự chỉ đạo của Tổng cục thể dục thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam; Sở Văn Hóa Thể Thao TPHCM phối hợp cùng Báo Thể thao Việt Nam tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” để huy động sự tham gia của cộng đồng doanh nhiệp, doanh nhân, các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm đồng hành cùng Đoàn TTVN, thắp lửa cho các vận động viên thi đấu lập thành tích xuất sắc, nâng cao thành tích của Thể thao Việt Nam, mang vinh quang cho Tổ quốc. 

Tới tham dự buổi lễ có Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn – Trưởng Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28; ông Hoàng Dự - Tổng biên tập Báo Thể thao Việt Nam, Trưởng ban tổ chức; ông Nguyễn Trọng Hổ - Vụ trưởng Vụ Thành tích cao II; ông Mai Bá Hùng – Phó giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM; ông Nguyễn Thành Lâm, Giám đốc Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia TPHCM; ông Đặng Hà Việt, Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia TPHCM; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội; ông Võ Danh Hải, Trưởng chi nhánh Báo Thể thao Việt Nam tại TPHCM; đại diện Nhà văn hóa Thanh niên quân 1, đại diện các trường Đại học,… cùng đông đảo các vận động viên, các phóng viên báo đài, các doanh nghiệp, các nhà tài trợ và gần 4000 khán giả, người hâm mộ, cổ động viên đã có mặt tại sân 4A Nhà văn hóa thanh niên.

 
Ông Hoàng Dự - Tổng Biên tập Báo Thể thao Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” cho biết: “Sự kiện năm nay nhằm chia sẻ và tôn vinh quá trình khổ luyện, đối mặt với những khó khăn, thách thức mà các vận động viên đã phải trải qua. Để có được tấm huy chương không biết có bao nhiêu giọt mồ hôi, thậm chí cả nước mắt đã đổ trên sân tập với mong muốn giành được thành tích cao nhất, đem vinh quang về cho Tổ quốc. Gian khổ, thiệt thòi là vậy nhưng chẳng ai thay đổi quyết định theo nghiệp thể thao nếu như được lựa chọn lại. Với họ, nghiệp thể thao như một sự chinh phục đỉnh cao và vinh quang, chứ không đơn thuần chỉ là 1 nghề để nuôi bản thân và gia đình”. 

Theo báo cáo của Trưởng đoàn Trần Đức Phấn SEA Games 28 có sự tham dự của gần 15.000 cán bộ, VĐV, HLV. Thể thao Việt Nam tham gia trở lại đấu trường SEA Games từ Đại hội lần thứ 15 - 1989 tại Malaysia. Cho đến nay trải qua 12 kỳ SEA Games thành tích của Việt Nam liên tục được khẳng định. Liên tục trong 6 kỳ đại hội từ lần thứ 22 năm 2003 đến SEA Games 27 chúng ta luôn đứng trong top đầu khu vực. Để đạt được những thành tích trên là sự nỗ lực tập luyện không ngừng của các VĐV, HLV và các chuyên gia. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân luôn đồng hành về tinh thần và vật chất với các VĐV, HLV trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là sự cổ vũ vô tư hết mình của các VĐV, luôn theo dõi từng bước chân, hoạt động của các VĐV, đoàn TTVN. Sự quan tâm của các CĐV, các cơ quan Báo chí, Truyền hình đã truyền thêm lửa cho các VĐV, đoàn TTVN tại các kỳ Đại hội.

 
Tại SEA Games 28 nước chủ nhà Singapore tổ chức thi đấu 402 nội dung của 36 môn thể thao, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự 268 nội dung của 28 môn trong đó có 4 môn tham gia theo nguồn kinh phí xã hội hóa đó là Golf, Bowling, bơi nghệ thuật và bóng rổ… Căn cứ trên cơ sở thực tế, trình độ chuyên môn của các VĐV, Đoàn Thể thao Việt Nam phấn đấu đạt từ 56 đến 65 HCV, đứng vị trí Top đầu khu vực ĐNÁ. 

Với sự ủng hộ và đóng góp của các doanh nghiệp và mạnh thường quân, tại SEA Games 28 năm nay, không kể phần thưởng theo quy định của nhà nước, mỗi VĐV giành HCV sẽ được các nhà tài trợ thưởng nóng 1 xe máy (trị giá 20 triệu đồng), 1 ti vi màn hình LED Sony 40 inches, 1 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa. Ngoài ra, VĐV còn được nhận các phần tài trợ về dinh dưỡng, các nhà tài trợ trang phục… Hiện tại, BTC vẫn đang tiếp tục vận động thêm các nguồn thưởng từ các Mạnh Thường Quân.

 
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cũng cho biết, đến thời điểm này BTC đã kêu gọi được số tiền tại trợ lên tới hơn 2 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền này, cùng với số tiền tiếp tục được vận động trong thời gian tới, sẽ thưởng nóng tại chỗ cho các VĐV đạt huy chương ở sân chơi SEA Games 28. Đây là sự khích lệ đáng kể dành cho các VĐV trước ngày lên đường thi đấu. 

Mọi sự quan tâm của các doanh nghiệp tới các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Ban Truyền thông và thương mại báo TTVN

Ms Đặng Ngọc Diệp - Trưởng ban. Mobile: 0904798099

Ms Vũ Thảo Linh - Phó ban. Mobile: 0913531230

Số tài khoản : BÁO THỂ THAO VIỆT NAM

Tài khoản : 102010000068084 tại Ngân hàng Công thương Đống Đa, Hà Nội

P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top