Bóng đá Anh

10:08 29/05/2015

Những thanh viên trong ban tổ chức SEA Games 28 đang tỏ ra bất ngờ với tốc độ bán vé theo dõi các sự kiện tại Đại hội năm nay.

Còn một tuần nữa SEA Games 28 mới diễn ra lễ khai mạc, nhưng vé xem lễ khai mạc, bế mạc cũng như các môn thể thao khác như đấu kiếm, bóng chuyền, bơi, wushu đã được bán hết. Vé xem các trận bóng đá cũng bắt đầu được phát hành vào ngày 27/5 đã thu hút được sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ.

Dai duoc tai SEA Games 28 mang bieu tuong mot chuoi ADN
Đài đuốc tại SEA Games 28 mang biểu tượng một chuỗi ADN

Trong cuộc họp báo mới đây, đại diện ban tổ chức SEA Games 28 (SINGSOC) ông Toh Boon Yi cho biết các ghế phụ đã được thêm vào hội trường OCBC Arena để cho phép nhiều người hơn có thể tới xem các trận đấu bóng chuyền: “Nhu cầu về vé theo dõi các môn thể thao tại SEA Games 28 là rất lớn. Mọi người đều muốn có nhiều vé được phát hành hơn, vì vậy chúng tôi đã thêm các ghế phụ ở nhiều địa điểm tổ chức thi đấu, chẳng hạn như ở hội trường OCBC Arena. Chúng tôi đã tìm cách tăng cường số lượng chỗ ngồi cho các môn thể thao thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Các ghế phụ đã được lắp ở sát hàng rào sân đấu”.

“Nó cho thấy mọi người đang mong chờ đến SEA Games. Tại Singapore, mọi người có truyền thống mua vé vào sân sát ngày diễn ra sự kiện, nhưng chúng tôi rất hạnh phúc với điều đó”.

SINGSOC cũng đã tiết lộ ngọn đuốc SEA Games 28 sẽ được vận chuyển bằng một chiếc đèn lồng an toàn trước khi di chuyển trên mặt nước tới sân vận động quốc gia để chuẩn bị cho lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra vào ngày 5/6. Ngọn lửa sau đó sẽ được 13 VĐV của Singapore rước vào sân vận động quốc gia ở Torch Relay và thắp sáng ngọn đuốc lớn trong lễ khai mạc. Hiện danh tính những người cầm đuốc vẫn là bí mật, nhưng người hâm mộ thể thao Singapore tin rằng biểu tượng bóng đá Fandi Ahmad và con trai của ông Irfan có thể là những người sẽ có vinh dự thắp sáng ngọn đuốc SEA Games.

SINGSOC cũng muốn nghi lễ rước đuốc tại SEA Games 28 là một ngày hội của cộng đồng. Theo đó, ngọn đuốc truyền thống sẽ được rước qua một số địa điểm mang tính biểu tượng của đất nước Singapore trong khu vực Vịnh Marina trên một quãng đường dài khoảng 2,5km vào ngày 4/6 bởi 6 đội tình nguyện viên. Người dân có thể được thấy cuộc diễu hành từ nhiều địa điểm trong khu vực này ví như quảng trường Clifford, công viên Merlion, nhà hát ngoài trời Esplanade, hay tại khu vực Bảo Tàng Artscience. Điểm cuối của lễ rước đuốc sẽ là Sands Event Plaza, địa điểm trình diễn văn hóa nghệ thuật ngoài trời ở Singapore, nơi một loạt các hoạt động chào mừng sẽ được diễn ra.

Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top