Bóng đá Anh

12:34 21/05/2015
Tại SEA Games 28, VĐV điền kinh Quách Công Lịch đã được lựa chọn là người cầm cờ đoàn Thể thao Việt Nam tại lễ khai mạc.

Trước đó có hai ứng cử viên để cầm cờ đoàn Thể thao Việt Nam trong lễ khai mạc tại SEA Games 28 là VĐV bơi lội Hoàng Quý Phước và VĐV điền kinh Quách Công Lịch. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đoàn Việt Nam đã quyết định chọn Lịch cầm cờ trong lễ khai mạc SEA Games 28 tại Singapore vào tối 5/6 tới.

Quach Cong Lich se la nguoi cam co cho doan The thao Viet Nam tai SEA Games 28
Quách Công Lịch sẽ là người cầm cờ cho đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28

Lý do Quý Phước không được chọn làm người cầm cờ đoàn Thể thao Việt Nam là do lễ khai mạc diễn ra vào tối 5/6 thì ngay ngày 6/6, Quý Phước phải bước vào thi đấu nên lãnh đạo đội tuyển bơi đã xin rút tuyển thủ của mình không làm nhiệm vụ để dưỡng sức. Trước đó tại SEA Games 27 ở Myanmar, Hoàng Quý Phước là người cầm cờ đoàn Thể thao Việt Nam trong lễ khai mạc.

Trong khi đó, lãnh đạo đoàn Thể thao Việt Nam vừa thông báo 26 mẫu thử doping gởi tới BTC SEA Games lần thứ 28-2015 đều cho kết quả âm tính. Việc lấy mẫu thử doping trước thi đấu đã được BTC SEA Games tiến hành nhiều năm trở lại đây.

Trong thời điểm hiện tại, các VĐV của chúng ta vẫn đang tập luyện và ban huấn luyện các đội tuyển đã yêu cầu VĐV chỉ được sử dụng những loại thuốc bổ, thuốc bổ trợ theo đúng chỉ định từ bác sĩ. Mọi trường hợp thuốc chữa trị chấn thương được dùng phải có sự giám sát chặt chẽ từ các bác sĩ thể thao. Cũng liên quan tới công tác doping, trong thành phần đoàn Việt Nam dự SEA Games lần này có bác sĩ Vũ Trọng Hải của trung tâm doping – y học thể thao tham gia cùng đoàn.

Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top