Bóng đá Anh

11:34 25/05/2015

Để động viên các HLV, VĐV của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 28, vào lúc 20h ngày 27/5/2015 tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP HCM) sẽ diễn ra chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” đồng hành cùng SEA Games 28.

“Thắp sáng niềm tin chiến thắng” là chương trình do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Tổng cục TDTT, Ủy ban Olympic Việt Nam, báo Thể thao Việt Nam và Sở VH-TT TP HCM phối hợp tổ chức. Mục tiêu quan trọng mà chương trình muốn hướng đến là gắn kết tình cảm giữa khán giả, cổ động viên, những người quan tâm thể thao Việt Nam với các VĐV tham dự SEA Games lần này.

Gianh HCV tai SEA Games 28, cac VDV Viet Nam se duoc thuong so tien len toi 80 trieu dong
Giành HCV tại SEA Games 28, các VĐV Việt Nam sẽ được thưởng số tiền lên tới 80 triệu đồng
Trong đêm Gala “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” sẽ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Chí Trung, bé Bào Ngư, cùng các vận động viên thể thao Việt Nam. Tất cả hứa hẹn sẽ có những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn. Đặc biệt, trong suốt chương trình sẽ có những trò chơi cho các cổ động viên đến tham gia chương trình.

BTC chương trình cho biết dự kiến sân khấu có sức chứa 3.000 khán giả. Thông qua chương trình, ban tổ chức sẽ tiếp tục tiếp nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam; ủng hộ vật chất và tinh thần cho các vận động viên thi đấu và giành thành tích xuất sắc tại Đại hội, góp phần ghi nhận, động viên kịp thời cũng như tạo động lực để cổ vũ các vận động viên thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

The thông báo từ các thành viên đoàn Thể thao Việt Nam, tại SEA Games 28, mỗi VĐV giành HCV vàng sẽ được thưởng số tiền lên đến 80 triệu đồng. Đây là mức thưởng cao nhất từ trước tới nay mà một VĐV có thể giành được tại một kỳ SEA Games. Mức thưởng này bao gồm 45 triệu đồng thưởng cứng theo quy định của Nhà nước và 53 triệu đồng đến từ các nhà tài trợ đã cam kết đồng hành cùng đoàn TTVN tại SEA Games 28 thông qua chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng”. Ngoài ra, hầu hết các địa phương góp quân tham dự SEA Games 28 cũng đều có khoản tiền thưởng riêng cho VĐV đạt huy chương.

Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top