Bóng đá Anh

12:11 04/06/2015
ĐT Bóng bàn Việt Nam không thể bảo vệ thành công tấm HCB nội dung đơn nam tại SEA Games 28 khi lần lượt Lê Tiến Đạt và Trần Tuấn Quỳnh dừng bước tại vòng đấu bảng.
Tại SEA Games 28, Lê Tiến Đạt là gương mặt được đặt nhiều kỳ vọng khi đang là á quân nội dung đơn nam sau khi giành được tấm HCB tại SEA Games 27 ở Myanmar cách đây gần 2 năm. Ở bảng A, Lê Tiến Đạt cũng có khởi đầu ấn tượng với 2 chiến thắng ở những vòng đấu đầu tiên trước khi bước vào lượt trận cuối cùng tại vòng bảng gặp tay vợt người Thái Lan, TANVIRIYAVECHAKUL Padasak  ở ngày thi đấu hôm nay để quyết định tấm vé duy nhất vào vòng bán kết.
Le Tien Dat dung buoc ngay tai vong bang
Lê Tiến Đạt dừng bước ngay tại vòng bảng
Trước tay vợt của Thái Lan, Lê Tiến Đạt đã vượt qua những áp lực lớn để giành thắng lợi trong set thứ nhất với tỷ số 18-16. Tuy nhiên, Tiến Đạt không phát huy được lợi thế của mình và để thua ngược 3-1 khi thất bại 4-11, 8-11 và 7-11 trong 3 set đấu sau đó. Thất bại này đồng nghĩa với việc Tiến Đạt dừng bước ở vòng bảng và nhường vé đi tiếp vào bán kết cho TANVIRIYAVECHAKUL Padasak  - người có 3 chiến thắng tuyệt đối tại bảng đấu.
Tại bảng C, Trần Tuấn Quỳnh có chiến thắng 3-0 trong trận đấu với tay vợt người Lào, PHATHAPHONE Thavisach với tỷ số các set lần lượt là 11-8, 11-9 và 11-4. Tuy nhiên, chiến thắng này là chưa đủ để Tuấn Quỳnh có thể giành vé vào vòng bán kết khi đã để thua tay vợt người Philippines Gonzales Richard ở trận đấu vòng bảng thứ 3 ngày 3/6. Tại bảng C, Gonzales Richard là người giành vé vào vòng bán kết với 4 chiến thắng tuyệt đối ở vòng bảng.
Với việc cả Tiến Đạt và Tuấn Quỳnh phải chia tay SEA Games 28 ở ngay vòng bảng, hy vọng giành ít nhất 1 HCB của đội tuyển bóng bàn bây giờ phụ thuộc vào kết quả thi đấu của Mỹ Trang và Nguyễn Thị Nga – những tay vợt đã giành vé vào vòng bán kết nội dung đơn nữ.
Ngày 6/6 tới, môn bóng bàn sẽ thi đấu các nội dung đồng đội nam và đồng đội nữ.
Trung Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top