Bóng đá Anh

11:25 26/05/2015

Bộ trưởng Văn hóa, Cộng đồng và Tuổi trẻ của Singapore, ông Lawrence Wong vừa bất ngờ hé lộ thông tin về lễ khai mạc SEA Games 28 diễn ra vào tháng sau.

Theo ông Lawrence Wong, ngày 5/6 tới, người hâm mộ thể thao của Singapore và của các nước Đông Nam Á sẽ được chứng kiến một lễ khai mạc Sea Games rất hoành tráng với rất nhiều điều ấn tượng, đặc sắc và hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn. Trên Facebook cá nhân, Bộ trưởng Wong đã cho biết ông đã chứng kiến các buổi tổng duyệt hình ảnh, âm thanh ánh sáng của buổi lễ long trọng này, mọi thứ đều rất ổn và hoành tráng.  

 
Chỉ còn 10 ngày nữa, SEA Games 28 sẽ chính thức khai mạc, mọi thứ về cơ bản đã được chuẩn bị xong. Bộ trưởng Wong khẳng định Sigapore đã sẵn sàng cho ngày hội lớn nhất của các nước trong khu vực. Theo vị Bộ trưởng này, có khoảng 5.000 người được huy động tham gia tập luyện chuẩn bị cho buổi lễ khai mạc đầy màu sắc và không kém tính truyền thống này.

 

“Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một màn trình diễn hết sức đặc biệt và ngoạn mục. Tôi đã theo dõi rất nhiều buổi tập và có thể khẳng định chắc chắn về điều này. Tất nhiên buổi lễ sẽ vẫn gồm những nghi thức truyền thống như màn diễn hành của các VĐV, ngọn đuốc của SEA Games, sẽ có pháo hoa, có sự xuất hiện của những người đặc biệt…”
 
Ông Wong cho biết  thêm: “Bên cạnh đó sẽ còn là màn trình diễn xuất sắc về ánh sáng, về những màn đồng diễn trên sân…”. Sigapore được mệnh danh là thành phố trong vườn (công viên) vì có rất nhiều cây và, hồ nước, công viên. Dĩ nhiên điều đặc biệt đó cũng sẽ được đưa vào trong buổi lễ với sự thể hiện của ánh sáng với những màn tạo hình đặc sắc”.
 
Bộ trưởng Wong viết trên Facebook rằng ông chỉ có thể tiết lộ đến thế thôi và phần chi tiết sẽ chờ đến ngày 5/6. Nhưng ông đảm bảo rằng đó chắc chắn sẽ là một trong những lễ khai mạc SEA Games ấn tượng nhất từ trước đến nay.

 

CHIP (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top