Bóng đá Anh

23:20 09/06/2015
Tối 9/6, cô gái Vàng của thể thao Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục lập 2 kỷ lục SEA Games. Đặc biệt, sau tấm HCV ở nội dung 200 mét bướm, nữ kình ngư đã bật khóc...

Theo chia sẻ của Ánh Viên, nữ kình ngư này không khóc vì sung sướng dù lập thêm kỷ lục SEA Games ở nội dung 200m bướm, tại SEA Games 28 chiều 9/6, mà cô vẫn cảm thấy mình chưa đạt được phong độ tốt nhất.
Ánh Viên bật khóc sau khi hoàn thành nội dung 200m bơi bướm

Tối 9/6, ở chung kết nội dung 200m bướm, Ánh Viên hoàn thành với thời gian 2 phút 11 giây 12, giành HCV thứ 5 tại SEA Games 28 và lập nên kỷ lục SEA Games thứ 6. Sau khi về đích, nữ kình ngư Việt Nam đã bật khóc.


"Không phải tôi khóc vì giành tấm HCV và phá thêm kỷ lục ở SEA Games nội dung này mà vì trong lúc thi đấu đã mắc một số lỗi. Tôi không hài lòng khi bản thân lại có sai lầm như vậy. Tôi đã lo lắng nhưng rất may mình đã vượt qua được áp lực sau một số lỗi đó", Ánh Viên chia sẻ với báo giới.

Sau kỹ lục lập được ở nội dung 200 mét bướm, kình ngư người Cần Thơ tiếp tục giành HCV nữa để nâng tổng số HCV tại Singapore lên con số 6 cho riêng mình và phá kỷ lục SEA Games ở cự ly 200 Bơi tự do với thành tích 1 phút 59 giây 27.

“Tôi đã giành 6 HCV và phá 7 kỷ lục SEA Games nhưng tôi sẽ không ngừng phấn đấu. Nếu tôi hài lòng với những gì đã đạt được, tôi là kẻ thất bại ngay từ bây giờ, chứ không phải chờ tới ngày mai. Tôi không nhớ đến chiến thắng, mỗi ngày đều nỗ lực như lúc chưa giành được gì cả. ”, Anh Viên nhấn mạnh.

Nữ kình ngư sinh năm 1996 cho biết cô có một chút mệt mỏi khi phải thi đấu nhiều nội dung. Tuy nhiên, sau mỗi ngày sẽ nhanh chóng lấy lại năng lượng để tiếp tục những cuộc đua. “Bí quyết để có sức mạnh của tôi là ăn, ngủ và nghĩ đến những điều vui vẻ mỗi khi nghỉ ngơi” - Kỷ lục gia ở 7 nội dung môn Bơi SEA Games chia sẻ.

Minh An (Thethaovietnam)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top