Bóng đá Anh

09:35 26/05/2015
Trung tâm báo chí phục vụ SEA Games 28 tại Singapore đã chính thức được mở cửa ngày 25/5.

Trung tâm báo chí phục vụ SEA Games 28 được đặt trong sân vận động quốc gia và có sức chưa cùng lúc 200 phóng viên tác nghiệp. Ban tổ chức SEA Games 28 cho biết có 350 phóng viên trong và ngoài nước đăng ký tác nghiệp ở Đại hội lần này.

Các phóng viên sẽ tác nghiệp tại Trung tâm báo chí phục vụ SEA Games 28 được mở cửa vào hôm thứ 2 (25/5). Trung tâm này được đặt trong sân vận động quốc gia, gần nơi diễn ra hầu hết các môn thi đấu. Có khoảng 15 môn thi đấu diễn ra trong khu liên hợp thể thao Singapore Sports Hub và Kallang.

Trung tam bao chi phuc vu SEA Games 28 da chinh thuc mo cua
Trung tâm báo chí phục vụ SEA Games 28 đã chính thức mở cửa
Trung tâm báo chí phục vụ SEA Games 28 có thể là nơi làm việc cùng lúc cho 200 phóng viên. Tại đây các phóng viên, nhà báo được trang bị đầy đủ bàn thế và cổng truy cập internet tốc độ cao. Tại trung tâm báo chí cũng sẽ có các màn hình tivi cỡ lớn để các phóng viên có thể cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm báo chí SEA Games 28 sẽ mở cửa đến nửa đêm. Các nhà báo cũng sẽ được cung cấp những món ăn nhẹ của địa phương. Ban tổ chức cũng đặt 8 ghế massage để các phóng viên nhà báo sử dụng.

 “Chúng tôi nghĩ rằng trung tâm báo chí sẽ có một môi trường thuận lợi và thoải mái cho các phóng viên”, ông Parameswaran Seenivasagam – Phó Giám đốc trung tâm báo chí SEA Games 28 cho biết. “Trung tâm báo chí này được trang bị hệ thống internet, cũng như điều kiện làm việc tốt nhất có thể cho giới truyền thông làm việc. Sau khi làm việc, các phóng viên có thể thư giãn bằng cách thưởng thức cafe cùng đồ ăn nhanh, hay ngồi ghế massage...Với điều kiện làm việc như vậy, tôi hy vọng những tin tức mới nhất, độc đáo nhất của SEA Games 28 sẽ được truyền tải đến độc giả tất cả các nước trong khu vực”.

Ban tổ chức cũng sẽ sắp xếp các tình nguyên viên đưa các phóng viên tham quan một số địa điểm thi đấu khác như sân golf và địa điểm tổ chức môn đua thuyền tại Sentosa Golf Club 

Tất cả 31 địa điểm tổ chức các môn thi đấu cũng sẽ được trang bị những cổng kết nối internet tốc độ cao để các phóng viên có thể kịp thời đăng tải những thông tin mới nhất đến với độc giả.

Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top