Sea Games 30

20:47 07/08/2017
Chiều nay (7/8), tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã long trọng tổ chức Chương trình “Gặp mặt HLV, VĐV Hà Nội tham dự SEA Games 29”. Đây là hoạt động thiết thực của UBND TP.Hà Nội, Sở Văn Hóa và Thể thao Hà Nội nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ tình thần thi đấu của các HLV, VĐV thủ đô trước khi lên đường cùng đội tuyển TTVN tham dự SEA Games 29 đạt thành tích cao nhất.
 
Tham dự buổi gặp mặt có ông Tô Văn Động – Thảnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn Hóa và Thể thao Hà Nội; Ông Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng Quản lý TDTT Sở Văn Hóa và Thể thao Hà Nội;  Bà Phạm Thị Mỹ Hoa trưởng phòng Tổ chức pháp chế Sở Văn Hoá và Thể thao Hà Nội; Bà Lê Thị Cẩm Tú trưởng phòng kế hoạch tài chính Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Ông Phan Anh Tú – Phó Giám đốc điều hành Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội; Ông Hoàng Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội….cùng sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Sở, ban, ngành của TP. Hà Nội, Tổng Cục TDTT, các cán bộ HLV, đặc biệt có sự góp mặt của rất nhiều gương mặt VĐV xuất sắc của thể thao thủ đô  được kỳ vọng sẽ giành HCV tại SEA Games 29 này như: Dương Thúy Vy (Wushu),Vũ Thành An (Đấu kiếm), Nguyễn Tiến Cương (Bắn cung), Pham Phước Hưng (TDDC), Bùi Thị Thu Thảo (Điền kinh), Hà Thị Nguyên (Taekwondo)…


Trong những năm qua, Hà Nội luôn là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thể thao. VĐV thể thao thủ đô luôn là lực lượng nòng cốt, đóng góp khoảng 30% tổng số huy chương của đoàn thể thao Việt Nam tại các giải đấu quốc tế. .Các bộ môn thế mạnh của Hà Nội như : điền kinh, TDDC, đấu kiếm, bắn cung, wushu…cũng đã có những đóng góp thành tích trên các đấu trường châu lục, khu vực và thế giới cho thể thao nước nhà...
Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết: “Những kết quả đáng khích lệ trên là do quá trình đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, theo đúng định hướng chỉ đạo của UBND thành phố về phát triển thể thao Thủ đô trong thời gian qua. Với cơ chế đãi ngộ thỏa đáng, Hà Nội đã xây dựng được lực lượng hùng hậu gồm hàng nghìn vận động viên ở 40 - 50 bộ môn và phân môn thể thao thành tích cao. Hàng năm các VĐV thủ đô được tạo điều kiện ra nước ngoài tập huấn với sự hướng dẫn của các chuyên gia giỏi, được thi đấu tại nhiều giải thể thao quốc tế uy tín để tăng cường cọ sát, nâng cao thành tích”.
VĐV Vũ Thành An lên đọc lời tuyên thệ
Để chuẩn bị cho SEA Games 29,  Thể thao Hà Nội đã và đang gấp rút chuẩn bị, tạo điều kiện tốt nhất cho 26 HLV, 101 VĐV tập luyện để góp sức cùng đoàn TTVN tranh tài ở 24 môn, phần môn trong 38 môn thi đấu tại SEA Games sắp diễn ra trên đất Malaysia, đặt mục tiêu nằm trong top 3 khu vực Đông Nam Á tham dự ĐH lần thứ 29 này. Đó là mục tiêu và cũng là nhiệm vụ mà đoàn Thể thao Hà Nội cùng phấn đấu.

 
Nhân dịp gặp mặt huấn luyện viên, vận động viên thể thao Hà Nội tham dự SEA Games 29, Sở Văn hóa và thể thao Hà Nội cũng đã tuyên dương VĐV Bùi Yến Ly – VĐV đạt HCV tại giải vô địch thế giới 2017 môn Muay. Tại SEA Games 29, các nội dung của Muay nữ không có trong chương trình thi đấu nên Bùi Yến Ly không có cơ hội giành huy chương vàng cho thể thao Việt Nam cũng như Hà Nội.
Bảo Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top