Sea Games 30

18:30 26/08/2017
Ngày thi đấu 26/8, Taekwondo ra quân tại SEA Games 29 với các nội dung Quyền cá nhân và đồng đội
Ba VĐV gồm: Châu Tuyết Vân, Liên Thị Tuyết Mai, Nguyễn Thị Lệ Kim đã thực hiện thành công bài dự thi với số điểm 8,43, bảo vệ thành công tấm HCV ở nội dung Quyền đồng đội nữ. HCB và HCĐ lần lượt thuộc về đội Thái Lan với 8,37 và Philippines với 8,2.
Trước nội dung đồng đội nữ, ĐT Taekwondo Việt Nam đã thi đấu chưa thực sự thành công với 2 tấm HCĐ ở các nội dung đồng đội nam và đôi nam nữ.


Chia sẻ sau tấm HCV vừa giành được 3 cô gái Taekwondo Việt Nam cho hay: "Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho kỳ SEA Games 29 lần này và may mắn trở thành những người mang về tấm HCV đầu tiên cho ĐT Taekwondo Việt Nam. Mỗi kỳ SEA Games đều mang tới cho chúng tôi những cảm xúc giống nhau và vào lúc này chúng tôi cảm thấy rất vui mừng".
"Khi thi đấu, chúng tôi chỉ tập trung làm thế nào để hoàn thành tốt nhất phần thi của mình. Sau đó là cảm giác hồi hộp khi chờ đợi phần thi của các đối thủ khác. ĐT Việt Nam cũng có một số lỗi nhưng các đối thủ khác cũng vậy và nhờ bài thi đầu tiên rất tốt nên chúng tôi đã có được chiến thắng chung cuộc này".

Bên cạnh đó, Châu Tuyết Vân, Liên Thị Tuyết Mai và Nguyễn Thị Lệ Kim cũng gửi lời chúc tới các đồng nghiệp sẽ bước vào các nội dung đối kháng Taekwondo trong ngày thi đấu tiếp theo – "Chúc các bạn thi đấu thật tốt để mang về cho Taekwondo Việt Nam nhiều HCV hơn nữa tại SEA Games 29 lần này".
 
PV (T.H)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top