Sea Games 30

19:57 22/08/2017
Tin vui liên tiếp đã đến với đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 và lần này người mang tấm HCV tiếp theo cho thể thao nước nhà là vận động viên Nguyễn Thị Thi ở môn bi sắt.
Nguyễn Thị Thi đã xuất sắc vượt qua đối thủ người Thái Lan ở trận chung kết với tỷ số sát nút 13-12 để giành tấm HCV môn bi sắt nội dung đơn nữ.

Tại SEA Games 2 năm trước ở Singapore, Nguyễn Thị Thi cũng đã giành tấm HCV ở nội dung như trên. Đây là tấm HCV thứ 5 mà đoàn Việt Nam giành được trong ngày thi đấu 22/8.

Bắt đầu tham gia từ năm 2003, đến năm 2010 Nguyễn Thị Thi đã có được những thành tích khá tốt như huy chương đồng SEA Games 27 tại Myanmar và rồi là huy chương vàng SEA Games 28. Cô được đánh giá là có phong thái thi đấu tự tin, kỹ thuật tốt và là niềm hy vọng giành huy chương cho ĐT bi sắt tại SEA Games 29 này.

Nguyễn Thị Thi nhận thưởng nóng từ NTT


THƯỞNG NÓNG CHO VĐV VIỆT NAM NHẬN HCV SEA GAMES

Vừa qua, Đoàn thể thao Việt Nam đã không phụ lòng tin tưởng và yêu mến của người hâm mộ nước nhà khi nữ võ sĩ wushu Dương Thúy Vi và nữ võ sĩ Hoàng Thị Phương Giang đã đem về cho Việt Nam 02 tấm HCV đầu tiên. Đại diện của Nguyễn Kim và Samsung cũng sẽ có mặt và trao thưởng ngay tại địa điểm thi đấu khi VĐV Việt Nam giành HCV. Với tâm huyết và sự cổ vũ hết mình cho thể thao nước nhà, trong hơn 10 năm qua Nguyễn Kim đã luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam trong các kỳ SEA Games. Năm nay, Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành 60 huy chương vàng cho cá nhân và tập thể tại mùa SEA Games 29. Theo đó, dự kiến Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam sẽ trao thưởng đến 100 smart TV với tổng trị giá khoảng hơn 1 tỷ 600 triệu đồng. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì tạo được sự khích lệ với VĐV giành thành tích và tạo động lực thi đấu cho các VĐV khác.
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top