Sea Games 30

12:17 23/08/2017
Sau tấm HCV nội dung nhảy chống, VĐV Lê Thanh Tùng đã hoàn tất cú đúp HCV trong ngày 23/8 khi đạt điểm số cao nhất nội dung xà đơn.
 
Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, Lê Thanh Tùng là người giành tấm HCV đầu tiên của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 trong ngày 23/8. Ít phút sau tấm HCV này, Thanh Tùng đã hoàn tất cú đúp vàng tại SEA Games 29 khi tiếp tục giành HCV nội dung xà kép. Trong phần thi của mình hôm nay, Thanh Tùng đạt 13.350 điểm. SEA Games 29 là một kỳ đại hội thành công với Thanh Tùng khi trước đó VĐV này cũng đã giành HCV nội dung đồng đội nam. Đay là một cú hat-trick HCV cho Lê Thanh Tùng!
Le Thanh Tung hoan thanh hat-trick HCV tai SEA Games 29 hinh anh
Một cú hat-trick HCV cho Lê Thanh Tùng
Bên cạnh tấm HCV của Thanh Tùng, VĐV Đinh Phương Thành của Việt Nam cũng giành được HCB nội dung này với số điểm 13.050.  Như vậy, đội tuyển TDDC Việt Nam thống trị ở nội dung xà đơn khi chính thức giành tấm HCV và HCB.
 
Tính đến 12h00 ngày 23/8, đội tuyển Thể dục dụng cụ đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam 3 HCV và 2 HCB. Đây là một tin cực vui với Thể thao Việt Nam khi chúng ta đang nỗ lực phấn đấu đứng trong Top 3 bảng tổng sắp huy chương tại Đại hội năm nay.
 Bà Nguyễn Kim Lan-  Vụ phó vụ TT thành tích cao 1 và Ông Nguyễn Tùng Anh - GĐ Maketing Công ty CP Sản xuất và công nghệ nhựa Pha Lê trao thưởng nóng 15 triệu tiền mặt tại địa điểm thi đấu
 
THƯỞNG NÓNG CHO VĐV VIỆT NAM NHẬN HCV SEA GAMES

Vừa qua, Đoàn thể thao Việt Nam đã không phụ lòng tin tưởng và yêu mến của người hâm mộ nước nhà khi nữ võ sĩ wushu Dương Thúy Vi và nữ võ sĩ Hoàng Thị Phương Giang đã đem về cho Việt Nam 02 tấm HCV đầu tiên. Đại diện của Nguyễn Kim và Samsung cũng sẽ có mặt và trao thưởng ngay tại địa điểm thi đấu khi VĐV Việt Nam giành HCV. Với tâm huyết và sự cổ vũ hết mình cho thể thao nước nhà, trong hơn 10 năm qua Nguyễn Kim đã luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam trong các kỳ SEA Games. Năm nay, Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành 60 huy chương vàng cho cá nhân và tập thể tại mùa SEA Games 29. Theo đó, dự kiến Công ty cổ phần thương mại Nguyễn Kim và Tập đoàn điện tử Samsung Việt Nam sẽ trao thưởng đến 100 smart TV với tổng trị giá khoảng hơn 1 tỷ 600 triệu đồng. Điều này có ý nghĩa rất lớn vì tạo được sự khích lệ với VĐV giành thành tích và tạo động lực thi đấu cho các VĐV khác.
 
 
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top