Sea Games 30

15:29 21/08/2017
Với thất bại sát nút trước đối thủ ở vòng bán kết, kiếm thủ Nguyễn Xuân Lợi chỉ mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCĐ nội dung kiếm chém nam.
 
Ở nội dung kiếm chém nam tại SEA Games 29, đoàn Thể thao Việt Nam có 2 kiếm thủ tham gia thi đấu là Vũ Thành An và Nguyễn Xuân Lợi. Cả hai kiếm thủ Việt Nam đều không gặp nhiều khó khăn để vượt qua đối thủ của mình tại vòng loại và Tứ kết để giành suất vào thi đấu vòng bán kết.
Kiem thu Nguyen Xuan Loi gianh HCD noi dung kiem chem nam hinh anh
Xuân Lợi để thua sát nút nội dung kiếm chém nam
Ở vòng bán kết vừa kết thúc cách đây ít phút, kiếm thủ Vũ Thành An dễ dàng giành thắng lợi cách biệt với điểm số 15-7 trước kiếm thủ của Singapore.
 
Trong trận bán kết còn lại, kếm thủ Nguyễn Xuân Lợi đã để thua sát nút trước đối thủ Thái Lan với điểm số 14-15. Với thất bại này, Xuân Lợi chỉ mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam thêm tấm HCĐ. Đây cũng là tấm HCĐ thứ 6 của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29.
 
Với việc ghi tên mình vào chơi trận chung kết nội dung kiếm chém nam, người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước hy vọng Vũ Thành An sẽ bảo vệ thành công tấm HCV ở nội dung này.
 
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top