Sea Games 30

15:00 27/08/2017
Với chiến thắng 3-1 trong cuộc tái đấu với Philippines chiều nay, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã giành tấm HCĐ tại SEA Games 29.
 
Sau thất bại trước Indonesia ở trận bán kết, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam phải xuống tranh tấm HCĐ. Đối thủ của Ngọc Hoa cùng các đồng đội là Philippines – đội mà các cô gái của chúng ta đã giành thắng lợi 3-0 ở vòng bảng vừa qua.
Doi tuyen bong chuyen nu Viet Nam gianh HCD tai SEA Games 29 hinh anh
Bóng chuyền nữ Việt Nam đoạt HCĐ SEA Games 29
Trong trận tái đấu chiều nay, đội tuyển Philippines đã tạo nên bất ngờ khi giành thắng lợi với điểm số 27-25 ở set thi đấu thứ nhất. Điều này khiến Ngọc Hoa cùng các đồng đội gặp khá nhiều áp lực.
 
Bước vào set thi đấu thứ 2, cả Việt Nam và Philippines cạnh tranh nhau từng điểm số và với một chút may mắn, Ngọc Hoa cùng các đồng đội đã giành thắng lợi với điểm số 25-22 để cân bằng tỷ số 1-1.
 
Thắng lợi ở set thi đấu thứ 2 giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu tự tin hơn. Trong set thi đấu thứ 3, dù để Philippines rượt đuổi tỷ số khá sát nhưng ở những điểm số cuối, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam thi đấu tập trung để giành thắng lợi 25-20.
 
Liên tiếp để thua hai set, các cô gái Philippines quyết tâm giành thắng lợi ở set thi đấu thứ 4 nhằm đưa trận đấu vào set thứ 5 quyết định. Nhưng với lối chơi thông minh, Ngọc Hoa, Kim Huệ cùng các đồng đội đã giành thắng lợi 25-21 để ấn định thắng lợi 3-1.
 
Với chiến thắng này, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành tấm HCĐ tại SEA Games 29. Đây là tấm HCĐ thứ 2 đoàn Thể thao Việt Nam giành được tính đến 14h00 ngày 27/8. Trước đó, VĐV Ánh Tuấn đã giành HCĐ ở nội dung pool 9 bi môn Billards. Dù rất nỗ lực ở bán kết nhưng Anh Tuấn đã không thể thể tạo nên bất ngờ trước Carlo Biado (Philippines) và nhận thất bại với tỷ số 5-9. Anh Tuấn nhận tấm HCĐ.
 
Cũng trong buổi sáng nay, Việt Nam thắng Indonesia 2-1 ở lượt cuối môn futsal nữ, đoạt HCB. Nữ Thái Lan tiếp tục khẳng định vị thế số một ở môn này khi đoạt HC vàng.
 
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top