Sea Games 30

14:52 02/08/2017
Sáng 2/8, tại Hà Nội, Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa pha lê đã ký kết tài trợ cho Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29.
 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 đã cảm ơn sự đồng hành của nhãn hàng Nhựa Pha lê.  Đây là lần đầu tiên Công ty cổ phần sản xuất và công nghệ nhựa Pha lê tài trợ cho Đoàn TTVN dự SEA Games thể hiện sự đóng góp tích cực của doanh nghiệp với Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.
Cong bo tai tro cho Doan the thao Viet Nam tham du SEA Games 29 hinh anh
Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 có thêm nhà tài trợ
Theo đó, nhà tài trợ chính sẽ tài trợ cho 15 VĐV thi đấu xuất sắc của 11 bộ môn thể thao trong chương trình thi đấu SEA Games 29,  tài trợ cho VĐV giành HCV đầu tiên tại Đại hội trị giá 20 triệu đồng, tài trợ cho VĐV xuất sắc nhất SEA Games 29, tài trợ cho cầu thủ bóng đá thi đấu xuất sắc nhất SEA Games 29, tài trợ bổ sung đối với đội tuyển bóng đá nam được vào chung kết và thắng chung kết tại Đại hội. 
 
Đáng chú ý,  người nhà là bố, mẹ, anh, chị, em ruột của VĐV đã được nhận tài trợ (chỉ tiêu là một người nhà) nếu có nhu cầu sẽ được nhận vào làm việc trong Công ty nhựa pha lê tại chi nhánh Hải Phòng hoặc Nghệ An phù hợp năng lực, học vấn  và tuân theo nội quy, quy định của Công ty và Luật lao động.
 
Tuy nhiên, việc công bố số tiền tài trợ chính thức sẽ được công bố sau. Doanh nghiệp cũng cho biết ngoài 11 môn được chọn thì các VĐV ở các môn thể thao khác giành thành tích đặc biệt tại SEA Games cũng sẽ nhận được những tài trợ tương ứng.
 
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top