Sea Games 30

17:08 04/08/2017
Nhằm hỗ trợ cho Thể thao Việt Nam nói chung và Đoàn TTVN tham dự SEA Games 29 tại Malaysia nói riêng, hôm nay (4/8), tập đoàn Tập đoàn CMG.ASIA đã ký hợp đồng tài trợ tổng trị giá một tỷ đồng cho Đoàn TTVN.

Tham dự lễ ký kết có ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29, ông Trần Văn Mạnh, Vụ trưởng, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, ông Randy Dobson, Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA, ông Phan Ngọc Huy, Phó Chủ tịch Tập đoàn, cùng đại diện lãnh đao các vụ có liên quan, đại diện các VĐV tham dự SEA Games 29.

Theo ký kết, gói tài trợ trị giá 1 tỷ đồng Việt Nam, trong đó 500 triệu đồng là sản phẩm dịch vụ cung cấp cho các VĐV đến tập luyện thể lực tại các trung tâm trực thuộc CMG.ASIA trên toàn quốc. 500 triệu đồng tiền mặt còn lại dùng để thưởng nóng cho VĐV xuất sắc, VĐV giành huy chương tại Đại hội.
 
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Trần Đức Phấn đánh giá cao sự hỗ trợ kịp thời của tập đoàn CMG.ASIA, giúp các VĐV tập luyện và nâng cao thể lực trước thềm SEA Games cũng như món quà đầy ý nghĩa trong việc thưởng nóng cho các VĐV. Ông Phấn cũng nhấn mạnh đây là lần thứ hai, CMG.ASIA tài trợ cho Đoàn TTVN. Trước đó, năm 2016 CMG.ASIA cũng đã tài trợ cho Đoàn TTVN khoản kinh phí một tỷ đồng.


Coi việc hỗ trợ cho TTVN nói chung và Đoàn TTVN tại SEA Games nói riêng là hoạt động xã hội mang ý nghĩa thiết thực, ông Randy Dobson, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: " Đối với CMG.ASIA, đầu tư cho sự phát triển chung của thể thao nước nhà là nhu cầu cấp thiết và và phù hợp với định hướng Làm Cho Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn".

Ông Trần Văn Mạnh - Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam - cho biết: “chúng tôi hy vọng rằng với sự hỗ trợ của các doanh nghiệp như CMG. ASIA, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ có thêm động lực để phấn đấu giành thành tích cao tại SEA Games 29, nhất là các VĐV xuất sắc trong danh sách những người được hưởng gói tài trợ này sẽ tiếp tục nỗ lực cao nhất giành huy chương mang vinh quang về cho tổ quốc”.

Trong hành trình 10 năm hoạt động tại Việt Nam, CMG.ASIA đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cộng đồng như: Chương trình hiến máu nhân đạo, chạy từ thiện cùng sao California, tài trợ cho các VĐV tham gia Olympic, trao tặng thiết bị tập luyện trị giá 2 tỷ đồng cho Trung tâm huấn luyện đào tạo VĐV thể dục thể thao Đà Nẵng…Hỗ trợ cộng đồng là một trong những hoạt động của Quỹ từ thiện Gia đình CMG do bà Mabel Mak và ông Randy Dobson, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA khởi xướng.
 
PV

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top