Sea Games 30

08:18 22/09/2017
Kết thúc ngày thi đấu 21/9, võ sĩ Bùi Yến Ly đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCV thứ 5 tại AIMAG 5.
 
Trước khi tham dự AIMAG 5, nữ võ sĩ Bùi Yến Ly từng là nhà vô địch Muay Thái tại ABG 5 tổ chức tại Đà Nẵng năm 2016 vừa qua. Trong trận chung kết hạng 51kg, Yến Ly đã xuất sắc giành thắng lợi với điểm số 30-27 trước đối thủ người Iran. Trong trận đấu ngày hôm qua, trước sự tấn công khá quyết liệt của đối phương, Ly đã phòng thủ và phản đòn rất tốt, làm chủ nhịp điệu trận đấu và giành thắng lợi xứng đáng. Đây là tấm HCV thứ 5 của đoàn Thể thao Việt Nam giành được tại AIMAG 5.
Bui Yen Ly gianh HCV thu 5 cho Viet Nam tai AIMAG 5 hinh anh
Yến Ly giành HCV thứ 5 cho đoàn Việt Nam
Trận chung kết thứ 2 có mặt VĐV Việt Nam ở hạng 63,5kg, Trương Thị Hồng Nga sau khi gây bất ngờ ở vòng bán kết (thắng đối thủ Iran) đã không thể làm thêm một bất ngờ trước đối thủ rất mạnh đến từ Thái Lan (quê hương của môn võ này), đành nhận HCB.
 
Ở môn Taekwondo, Việt Nam có 4 võ sĩ tham gia thi đấu 3 hạng cân trong ngày 21/9.
 
Trong khi đó, Phạm Thị Thu Hiền (57kg) gặp đối thủ mạnh người Hàn Quốc, nhưng chỉ bị loại bởi điểm số không chênh lệch nhiều 12/14.  Cùng ở hạng cân này, Trần Thị Ánh Tuyết đã vào vòng bán kết sau khi đối thủ Lopez (Philippines) ở vòng 1/8 và Al Dosseri (Qatar) ở trận tứ kết. Tuy nhiên, Tuyết đã không vượt qua được thách thức đến từ võ sĩ Chen Yu-Chuang (Trung Hoa Đài Bắc), thua với điểm số 12/19, đành nhận tấm HCĐ an ủi.
 
Hạng 67kg nữ, Lâm Thị Hà Thanh – người cầm cờ của đoàn TTVN trong lễ khai mạc – đã thắng đối thủ người Thái Lan 14/8 ở vòng 1/8. Tiếc rằng ở vòng tứ kết, Hà Thanh lại thua sát nút 13-15 trước võ sĩ Jordan.
 
Hạng 68kg nam, Lý Hồng Phúc thắng võ sĩ chủ nhà ở vòng 1/8 nhưng cũng không qua được tứ kết trước Rozaimi (Malaysia).
 
Ở môn Kurash, cả 4 võ sĩ Việt Nam đều không tiến tới vòng tranh huy chương (bán kết). Trong đó, Nguyễn Thị Hương vào tứ kết hạng 63kg và Nguyễn Thị Lan vào tứ kết 70kg nữ.
 
Môn Billiards tay cơ Trần Lê Anh Tuấn thắng cơ thủ Hàn Quốc, lọt vào tứ kết Billiards Anh. Trong khi đó, ở môn Bowling hai VĐV Việt Nam là Gia Hoàng và Văn Phú đều không thành công, lần lượt xếp thứ 21 và 30.
 
Như vậy, trong ngày 21/9, đoàn TTVN đã giành được thêm 1 HCV (Bùi Yến Ly), 1 HCB (Trương Thị Hồng Nga), 1 HCĐ (Trần Thị Ánh Tuyết).   
 
Hoàng Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top