Sea Games 30

09:56 08/08/2017
Ngày 7/8, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm và động viên các HLV, VĐV thuộc Đoàn thể thao Việt Nam (TTVN) đang tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội.
 
Cùng đi với Bộ trưởng trong chuyến thăm đến Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội còn có các ông Vương Bích Thắng -Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT và Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT kiêm Trưởng đoàn TTVN tham dự SEA Games 29.
Bo truong Nguyen Ngoc Thien tham va dong vien Doan The thao Viet Nam hinh anh
Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện thăm và động viên Đoàn TTVN
Trao đổi với các HLV, VĐV thuộc Đoàn thể thao Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ HLV, VĐV trong quá trình chuẩn bị cho đại hội thể thao khu vực sắp tới. Bộ trưởng cũng đã ân cần hỏi han tình hình tập luyện, sức khỏe của các VĐV và chúc Đoàn TTVN gặt hái được nhiều thành công tại SEA Games 29.
 
Thay mặt Đoàn TTVN, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ VH-TT& DL cũng như của cá nhân Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và hứa, các VĐV sẽ thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo, mang vinh quang về cho Tổ quốc.
 
Theo kế hoạch, vào tối nay (8/8) tại Hà Nội, Đoàn TTVN sẽ làm lễ xuất quân tham dự SEA Games 29.
 
Tại đại hội lần này, Đoàn TTVN đăng ký thi đấu 32/38 môn với 300 nội dung và phấn đấu hoàn thành mục tiêu đứng trong Top 3 bảng tổng sắp huy chương. Để đạt được thành tích này, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn khẳng định Đoàn TTVN cần giành được 60 đến 65 HCV tại Đại hội. Đây là một thử thách không nhỏ với các VĐV và HLV của đoàn TTVN khi chủ nhà Malaysia đã cắt giảm nhiều nội dung thế mạnh của các VĐV Việt Nam.
 
Vừa qua, BTC SEA Games 29 đã công bố địa điểm đóng quân của các VĐV Việt Nam là khách sạn Berjaya Time Square tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). Đây là khách sạn hạng sang, nằm ở trung tâm thành phố nên rất tiện nghi và thuận lợi cho các VĐV di chuyển đến địa điểm thi đấu. Các thành viên của đội bóng đá U22 Việt Nam cũng sẽ đóng quân tại đây.
 
P.V

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top