Sea Games 30

10:05 19/08/2017
Sáng nay (19/8), Bộ trưởng Bộ VH, TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện cùng Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Malaysia, ông Lê Quý Quỳnh, đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam, cùng đông đảo đại diện cũng như báo giới đã đến thăm, động viên và tặng quà cho Đoàn TTVN tại "đại bản doanh" – khách sạn Berjaya Times Square, Kuala Lumpur, Malaysia. 
Thay mặt cho Đoàn TTVN, ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN tại SEA Games 29 đã báo cáo các công tác tập luyện và chuẩn bị của các đội. Ông Phấn cho biết hiện tại mọi công tác tập luyện, chuẩn bị cho thi đấu đều đã sẵn sàng. Ông Phấn cũng khẳng định Đoàn TTVN sẽ nỗ lực hết sức và quyết tâm giành thành tích cao nhất, đáp ứng sự mong mỏi của Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Theo dự kiến, Đoàn TTVN sẽ phấn đấu nằm trong TOP đầu của bảng tổng sắp huy chương, TOP 3 các môn Olympic và chuẩn bị lực lượng tốt nhất cho việc Việt Nam đăng cai SEA Games 2021.
Ông Nguyễn Hữu Thắng, HLV đội tuyển bóng đá nam và ông Mai Đức Chung, HLV đội tuyển bóng đá nữ, cũng báo cáo về các trận đấu vừa diễn ra và hứa sẽ cùng các đội đạt thành tích tốt nhất tại SEA Games lần này.

Thăm hỏi các đội tuyển có mặt tại đây, Bộ trưởng gửi lời chúc sức khỏe, đoàn kết, cố gắng thi đấu thành công đến các VĐV, HLV, cán bộ, chuyên gia. Bộ trưởng cũng khen ngợi các đội thể thao trong những ngày đầu đã thi đấu tốt, đạt thành tích cao như bóng đá nam, nữ, bắn cung… Bộ trưởng cho biết Nhà nước và nhân dân rất mong đợi ở các đội tuyển bóng đá nam, nữ cũng như các môn khác. Theo Bộ trưởng, các môn thể thao, dù cá nhân, hay đồng đội đều quan trọng như nhau. Vì vậy, không nên tạo áp lực cho các VĐV để có sự thoải mái nhất trong thi đấu. Quan trọng nhất, theo Bộ trưởng, là các VĐV phải vượt qua chính mình để có thành tích thi đấu tốt nhất.
Bộ trưởng cũng căn dặn các HLV nên điều chỉnh sự chuẩn bị để VĐV có điểm rơi tốt nhất, có sự đoàn kết thống nhất nhằm đạt được thành tích cao. Bên cạnh đó, Bộ trưởng cũng yêu cầu lãnh đạo Đoàn nên làm việc với Ban tổ chức để có sự chuẩn bị tốt về điều kiện sân bãi, cơ sở vật chất cũng như giao thông, điều kiện ăn ở,… Bộ trưởng chỉ đạo cần quan tâm nhiều đến công tác y tế vì việc chăm sóc thể lực cho VĐV trước và sau khi thi đấu là vô cùng cần thiết nhằm có sức bền và thể lực đến hết giải của từng môn thể thao.

Bộ trưởng cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các phóng viên, báo chí đã đồng hành cùng TTVN và khẳng định sự có mặt của báo chí là động lực để Đoàn TTVN tiếp tục phấn đấu trong những ngày tới.
 
Một số hình ảnh:

Diệp Hoa (từ Kuala Lumpur)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top