Sea Games 30

18:06 22/08/2017
Mặc dù SVĐ Selayang có tới 16.000 chỗ ngồi, nhưng theo người phụ trách sân, ông  Jabatan Khidmat Pengurusan, sân không còn chỗ trống mặc dù chủ yếu là cổ động viên của Việt Nam và Indonesia.

Áo phông Việt Nam bán chạy
 
Trước trận Việt Nam – Indonesia trên SVĐ Selayang, có rất nhiều người bán áo phông và ruy băng trên trán mang màu cờ đỏ sao vàng của Việt Nam. Khi được hỏi, một người bán hàng cho biết anh in khoảng hơn 100 áo phông cờ đỏ sao vàng cùng với ruy băng và bán hết. Giá của áo phông là 20 Ringis và ruy băng là 5 Ringis. Cùng với anh, xung quanh SVĐ có rất nhiều người bán đồ tương tự và đều hết hàng. Theo tính toán, khoảng vài nghìn áo được bán hết trước trận đấu.

 
Vẫn còn nhiều người không mua được vé
 
Mặc dù SVĐ Selayang có tới 16.000 chỗ ngồi, nhưng theo người phụ trách sân, ông  Jabatan Khidmat Pengurusan, sân không còn chỗ trống mặc dù chủ yếu là cổ động viên của Việt Nam và Indonesia. Phía ngoài sân còn rất nhiều người không mua được vé. Được biết, đây là một trong những trận đấu từ đầu SEA Games mà vé được bán hết. Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, cùng với tiếng hò reo trên khán đài là những tiếng hò hét cổ động của những người đứng ngoài sân. Anh Hải Anh, một trong những người Việt Nam không mua được vé phải đứng ngoài sân để xem, cho biết dù đứng ngoài, anh vẫn quyết tâm ở lại để cổ vũ đội tuyển.

Hoàng Minh (Từ SVĐ Selayang, Malaysia)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top