Sea Games 30

11:41 11/06/2015
Giành quyền vào bán kết một cách thuyết phục, thế nhưng ở vòng đấu này, U23 Việt Nam còn gặp khó khăn hơn nữa khi phải đối mặt với giờ thi đấu cực kỳ oái oăm.

Theo lịch thi đấu của BTC, trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 28 giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar sẽ được diễn ra vào 14h00 (giờ địa phương) chuyển sang giờ Việt Nam là 13h00. Đó là giờ thi đấu quá khó tin bởi nó chỉ cách giờ cơm quen thuộc của thầy trò Toshiya Miura có 1 tiếng. Việc thay đổi khung giờ để có thể đáp ứng được yêu cầu của BTC hẳn là điều không đơn giản chút nào.
 
Tính cho đến thời điểm này đã xác định được đối thủ ở vòng bán kết của U23 Việt Nam là U23 Myanmar, đội dẫn đầu bảng A chung cuộc sau 4 vòng đấu với 10 điểm có được. Họ là một đội bóng mạnh, có thể khẳng định là như thế khi dẫn đầu bảng A một cách thuyết phục. Trận hòa 3-3 với Campuchia ở vòng đấu cuối cùng chẳng nói lên gì vì khi đó U23 Myanmar đã chắc suất đi tiếp và chỉ cần 1 tỷ số hòa để chắc chắn ngôi đầu.

Gặp Myanmar, đó sẽ là điều không đơn giản với U23 Việt Nam khi đối thủ này luôn tỏ ra rất mạnh về thể lực và chơi khá quái. Việc phải đối mặt với giờ thi đấu quá hiểm của BTC còn khiến đội bóng của HLV Miura gặp nhiều khó khăn hơn. Cái nắng nóng lên tới 36 – 37oC ở Singapore hiện tại sẽ khiến họ mất sức rất nhiều. Tuy nhiên hy vọng rằng với sự trở lại của một loạt trụ cột được cho nghỉ ở trận gặp U23 Thái Lan để tránh thẻ và giữ chân sẽ khiến U23 Việt Nam mạnh mẽ mẽ hơn để giành chiến thắng ở trận đấu này.

CHIP (thethaovietnam.vn)
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top