Sea Games 30

20:19 08/06/2015
Trong ngày 8/6, “Cô gái vàng” Phan Thị Hà Thanh đã giải tỏa cơn khát vàng khi hoàn thành xuất sắc bài thi ở nội dung toàn năng.
Trong ngày 7/6, Phan Thị Hà Thanh đã khiến các fan hâm mộ quê nhà có phần thất vọng khi cùng các đồng đội thất bại ở nội dung đồng đội nữ với vị trí thứ 4 chung cuộc. Trong bài thi của mình, Hà Thanh thậm chí hai lần bị ngã khi tiếp đất. Điều này khiến đội tuyển thể dục dụng cụ nữ bị trừ rất nhiều điểm và nằm ngoài nhóm giành HC tại SEA Games 28. Hà Thanh đã khóc nức nở khi thất bại ở phần thi của mình.
Phan Thi Ha Thanh hinh anh
Phan Thị Hà Thanh cười hớn hở khi giành HCV tại SEA Games 28
Trước khi bước vào phần thi toàn năng ở ngày thi đấu hôm nay, ban lãnh đạo đội tuyển thể dục dụng cụ thậm chí còn biết cô gái người Hải Phòng đã tái phát chấn thương. Điều này khiến các fan hâm mộ quê nhà lo lắng về khả năng “Cô gái vàng” Hà Thanh không thể bảo vệ được tấm HCV nội dung toàn năng đã giành được ở kỳ SEA Games trước.

Tuy nhiên, vượt qua thất bại ở ngày thi đấu đầu tiên và chấn thương gặp phải Hà Thanh bước vào phần thi toàn năng với sự tự tin rất lớn. Trong 4 bài thi ở nội dung nữ toàn năng, Hà Thanh liên tục dẫn đầu. Kết thúc bài thi của mình, Phan Hà Thanh giành tổng cộng 53,650 điểm và bỏ xa VĐV của Malaysia và chủ nhà Singapore để giành luôn tấm HCV SEA Games.
Đây cũng là tấm HCV đầu tiên của cô gái người Hải Phòng tại kỳ Đại hội năm nay. Với tấm HCV này, Hà Thanh đã giải tỏa được nhiều áp lực và sẵn sàng để bước vào những nội dung thi tiếp theo trong những ngày tới.
Phan Thi Ha Thanh hinh anh 2
Thành tích thi đấu của Phan Thị Hà Thanh ở nội dung toàn năng nữ
Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top