Sea Games 30

09:00 09/06/2015
Tin không vui vừa đến với U23 Việt Nam, tiền vệ trẻ Hữu Dũng nhiều khả năng sẽ chính thức phải nói lời tạm biệt SEA Games 28 vì chấn thương không kịp bình phục.

Tiền về đang thi đấu cho CLB Thanh Hóa này đã dính chấn thương trong trận gặp U23 Lào và phải ra nghỉ ngay trong hiệp đấu đầu tiên để nhường chỗ cho hậu vệ Thanh Hiền. Sau trận đấu, Hữu Dũng đã được đưa tới bệnh viện và phải nằm lại tới gần trưa ngày hôm sau mới được trở về đội. Các bác sĩ đã xác định tuyển thủ U23 này dính chấn thương bàn chân, một chấn thương khá giống với đồng đội Tấn Tài trước đó.

Theo đánh giá ban đầu, Hữu dũng sẽ chỉ mất khoảng 5-6 ngày nghỉ ngơi là có thể tập luyện trở lại cùng đồng đội. Tuy nhiên tính đến hôm nay đã sang ngày thứ 5 nhưng chấn thương của tiền vệ này theo đánh giá của các bác sĩ là có tốc độ bình phục khá chậm. Với tình trạng này, Hữu Dũng xem ra khó có thể kịp trở lại ở trận bán kết như dự đoán, ngay cả trận chung kết (nếu U23 Việt Nam vượt qua vòng bán kết) cũng là không có gì đảm bảo.

Chấn thương của Hữu Dũng hồi phục rất chậm
Đây chắc chắn là một tin tức đáng thất vọng cho HLV Miura và U23 Việt Nam. Hữu Dũng là một trong những tiền vệ đánh chặn mà HLV Miura đặc biệt tin tưởng nhờ lối chơi lăn xả, không ngại va chạm dù thể hình không quá tốt, đặc biệt và cầu thủ này luôn chọn rất tốt các điểm nóng trên sân và có thể lực khá ấn tượng. Mất Hữu Dũng, U23 sẽ chỉ còn một tiền vệ đánh chặn thực thụ là Duy Mạnh. Thanh Hiền chỉ là giải pháp thay thế khi cần dù chơi khá tốt ở vị trí này.

Cho dù Duy Mạnh và Thanh Hiền đều đang đảm tương tốt nhiệm vụ phòng ngự và chơi ăn ý với Huy Hùng ở khu vực trung tâm nhưng HLV Miura chắc chắn vẫn đang hy vọng tình huống xấu nhất sẽ không xảy ra, Hữu Dũng có thể kịp bình phục trước khi U23 bước vào trận đấu cuối cùng ở chiến dịch SEA Games 28.

PHƯƠNG LÂM (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top