Sea Games 30

14:41 12/06/2015
Trong ngày thi đấu chính thức thứ hai tại SEA Games 28 (12/6), đội tuyển xe đạp Việt Nam giành thêm được 2 HCB nữa.
Trong ngày hôm nay, môn xe đạp tại SEA Games 28 diễn ra hai nội dung thi đấu là cá nhân tính giờ nam và cá nhân tính giờ nữ. Ở nội dung cá nhân tính giờ nữ, đội tuyển xe đạp Việt Nam có hai đại diện tham gia thi đấu là Nguyễn Thị Thật và Phan Thị Liễu. Ở nội dung cá nhân tính giờ nam có 6 đại diện là Lê Văn Duẩn, Nguyễn Thành Tâm, Huỳnh Thanh Tùng, Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Trường Tài và Mai Nguyên Hưng.
Nguyen Thi That gianh HCB ca nhan tinh gio nu
Nguyễn Thị Thật giành HCB cá nhân tính giờ nữ
Bước vào thi đấu, ở nội dung cá nhân tính giờ nữ cua rơ Nguyễn Thị Thật đã mang về cho đội tuyển xe đạp và đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCB. Đây cũng chính là tấm HC đầu tiên của đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 12/6. Ở nội dung này, cua rơ Phan Thị Liễu Thi đấu không thành công khi đứng vị trí thứ 10.
Ở nội dung xe đạp tính giờ nam, cua rơ Lê Văn Duẩn tiếp tục mang về cho đội tuyển xe đạp tấm HCB nữa. Giành HCV ở nội dung này là cua rơ người Thái Lan Saleh Mohd Harrif. Trong khi đó các cua rơ Nguyễn Thành Tâm, Huỳnh Thanh Tùng, Trịnh Đức Tâm, Nguyễn Trường Tài và Mai Nguyên Hưng cán đích lần lượt ở vị trí thứ 6, 8, 11, 13 và 35.
Như vậy sau hai ngày thi đấu chính thức đội tuyển xe đạp Việt Nam đã giành được 2 HCB - 1 HCĐ sau khi Trịnh Đức Tâm mang về tấm HCĐ ở ngày thi đấu đầu tiên (11/6). Hiện đội tuyển xe đạp Việt Nam đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng tổng sắp bộ môn. Đội Thái Lan đang đứng đầu với 1 HCV - 2 HCB.
Trong ngày 13/6, môn xe đạp sẽ diễn ra nội dung đường trường nữ. Đội tuyển xe đạp Việt Nam có hai đại diện tham gia nội dung này là Nguyễn Thị Thật và Phan Thị Liễu.
Nam Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top